Messi 43-43 Ronaldo: Sự vĩ đại của hai huyền thoại thực thụQuên đi nỗi buồn tại đấu trường châu Âu, cả Lionel Messi lẫn Cristiano Ronaldo, những tội đồ của Barca và Real Madrid trở về La Liga bằng những màn trình diễn chói sáng qua đó tiếp tục tạo nên cuộc đua hấp dẫn, kịch tính nhất trong lịch sử bóng đá. 30/04/2012
Chelsea "đánh tennis" tại Stamford Bridge: Ai bảo Chelsea chỉ biết "thủ" ? 30/04/2012 Liverpool Chelsea Một trận thắng với tỷ số đúng bằng một sét tennis trong trận đấu trên sân Stamford Bridge trước QPR đủ giúp Chelsea đập tan những lời chỉ trích rằng họ chỉ biết chơi phòng ngự "xấu xí" và "thực dụng".
Milan đại thắng Siena: Giá Cassano trở lại sớm hơn! 30/04/2012 Nếu có thể, hẳn HLV Max Allegri rất muốn mệnh đề trên trở thành sự thật sau khi chứng kiến những gì Antonio Cassano đã thể hiện trong chiến thắng 4-1 của Milan trước Siena. Không phải Ibrahimovic, tác giả của một cú đúp, Cassano mới là người chơi hay nhất của Rossoneri trên sân Artemio Franchi MP.
Juventus nhấn chìm Novara: Giờ thì ai cản nổi "ngựa vằn" 30/04/2012 Juventus (Bongda 24h) - Tham vọng đoạt Scudetto thứ 28 trong lịch sử của Juve được cụ thể hóa thêm một bước nữa nhờ chiến thắng hủy diệt 4-0 ngay tại Silvio Piola của tân binh Novara. 3 điểm có được sau trận đấu giúp bầy "ngựa vằn" tiến thêm một bước dài trên hành trình chinh phục danh hiệu đầu tiên sau Calciopoli.
Real đại thắng Sevilla: Thêm một bước tiến tới ngôi Vương 29/04/2012 Sevilla Đã có những khó khăn, đã có những lo lắng nhưng chiến thắng vẫn tìm về với Real Madrid trong trận đấu mà họ tiếp Sevilla ở sân Bernabeu. Khi Ronaldo và các đồng đội của anh tiếp tục lên tiếng, khó có đối thủ nào có thể cản bước chiến thắng của thày trò Mourinho. Thêm một chiến thắng, thêm một bước tiến, chức vô địch đã rất gần với đội bóng Hoàng gia TBN.
Đằng sau cuộc chia tay của Pep: Ra đi, là để trở về 29/04/2012 Sự xúc động không tồn tại nhiều trên khuôn mặt của Pep, chỉ những biểu cảm buồn bã trên nét mặt của Xavi, Puyol hay Valdes, những học trò, những người bạn, những công dân của một Barcelona mang hình hài tổ quốc vừa phải nghe lời chia tay của người thầy trong cuộc họp báo. Pep chỉ tạm xa Barca, rất nhiều người tin thế, để lại biết bao danh hiệu và những ấn tượng không thể xóa nhòa. Ông đã mệt mỏi và không gì níu kéo Pep được nữa.
Real Madrid nhìn từ thất bại ở Champions League: Cái gì cũng có cái giá của nó 29/04/2012 Barcelona Không có cú Decima lịch sử nào cả, giấc mơ đăng quang Champions League cùng Real Madrid của Jose Mourinho một lần nữa lại dang dở. Đành rằng Bayern Munich là đội xứng đáng bởi cái cách họ đi tiếp cho thấy sự bản lĩnh hơn, nhưng nói như vậy không phải bởi Real Madrid không yếu kém. Họ đã phải trả những cái giá nhất định cho một mùa giải dài lê thê của mình…
Với Marko Marin, Chelsea trẻ hóa, latin hóa và... lùn hóa 29/04/2012 Liverpool Chelsea Mùa giải 2011/12 chưa khép lại, nhưng Chelsea đã có tin vui đầu tiên cho mùa giải mới sau khi The Blues vừa chính thức có tân binh đầu tiên. Marko Marin, tiền vệ người Đức gốc Serbia đang chơi Werder Bremen, sẽ là người của Chelsea trong kì chuyển nhượng mùa Hè tới với giá chuyển nhượng 7 triệu bảng.
Derby thành Manchester: Những lợi thế của Mancini 29/04/2012 Các ông chủ của Manchester City khẳng định vẫn sẽ ủng hộ Roberto Mancini dù có điều gì diễn ra ở Etihad tối mai.
Nếu Chelsea VĐ Champions League, Di Matteo sẽ ở lại: Không thể từ bỏ nhà vô địch châu Âu! 28/04/2012 Liverpool Chelsea Người ta đang nói nhiều đến việc Di Matteo sắp trở thành một cascadeur vĩ đại khi ông giúp Chelsea hồi sinh lại những hy vọng. Chelsea hoàn toàn có thể đoạt cú đúp Cúp FA và Champions League. Nhưng nếu chỉ được chọn một mục tiêu, Di Matteo hẳn sẽ ưu tiên vinh quang ở trời Âu. Đơn giản, đó là thứ Abramovich cần, và nếu có nó, không có lý gì Di Matteo lại không được trao cơ hội chính thức dẫn dắt Chelsea.
Mất bao lâu để tìm ra một Pep Guardiola thứ hai? 28/04/2012 Vậy là Pep Guardiola đã chính thức nói lời chia tay Barcelona, một tổn thất lớn đối với đội bóng xứ Catalunya. Nhưng có phải vì thế mà đội bóng sẽ không tiến lên nữa?
Pep chia tay Barca: 4 năm ấy, biết bao nhiêu tình! 28/04/2012 Barcelona Sau 4 năm, Pep Guardiola đã nói lời chia tay Barca. Mối lương duyên ấy thật đẹp nhưng nó ra đi cũng thật vội vàng. Hôm qua, Pep đã chính thức nói lời giã từ nơi mà đọng lại những kí ức đẹp nhất trong đời huấn luyện viên của ông…
Real và Barca rời Champions League: Châu Âu không phải của riêng Liga 27/04/2012 Barcelona Khi Barcelona và Real Madrid vượt qua các đối thủ ở vòng bảng, và lá thăm may rủi muốn họ chỉ gặp nhau trong trận cuối cùng, có rất nhiều ý kiến cho rằng chung kết Champions League năm nay sẽ là một trận El Clasico của lịch sử. Nhưng tất cả phỏng đều... việt vị. Real Madrid và Barca mạnh thật nhưng Champions League chưa phải là cuộc chơi của riêng những đại diện Liga.
Juventus, trên đường đến Scudetto: Ngay cả Borriello cũng ghi bàn… 27/04/2012 Juventus … thì có thể khẳng định rằng Juventus đang hướng đến một trong những chức vô địch đáng tự hào nhất trong lịch sử. Niềm tự hào ấy, trước hết, đến từ sức mạnh đoàn kết kỳ diệu từ một tập thể chỉ gồm hầu hết là những cá nhân không phải ngôi sao như cựu tiền đạo Milan.
Tội đồ của Real: Cristiano Ronaldo, người hai mặt 27/04/2012 Từ người hùng, anh trở thành người thường. Ronaldo thật biết cách gieo những hy vọng về một cuộc lột xác, để rồi lại gây thất vọng tràn trề. Kẻ khai hỏa thất bại trong loạt luân lưu ấy chưa thể đưa đội bóng thoát khỏi đại hạn 10 năm không – chung - kết - Champions League. Bao giờ, Ronaldo.
Derby Manchester còn 3 ngày: Tìm thanh thản trước đại chiến 27/04/2012 Sự quyết tâm và tập trung cho trận đánh lớn của mùa giải không có nghĩa là suốt ngày phải vùi mình trên sân tập, với áp lực kinh khủng trên đôi vai. Đó là thông điệp mà Sir Alex muốn truyền cho các học trò trong hai ngày nghỉ ngơi tại thành phố ven biển Cardiff, miền nam Xứ Wales.
Vòng 36 Premier League: Thời khắc của sự thật 27/04/2012 Vòng 36 Premier League trở thành thời khắc sinh tử với cả Man xanh lẫn Man đỏ. Trận derby Manchester trên sân Etihad sẽ quyết định đội nào giữ vương miện bóng đá Anh mùa giải này. Thị trường vé chợ đen ở Manchester đang nóng lên từng ngày. Những chiếc vé vào sân xem trận Man City - Man United hiện được rao tràn lan trên các trang mua bán điện tử. Song giá của chúng không rẻ chút nào.