Ai sẽ làm vua ở “xứ sương mù”?(Bongda24h) - Giải Ngoại hạng Anh đã đi đến hồi kết. Chúng ta hãy cùng bàn bạc xem ai sẽ là vua ở xứ sương mù khi mùa giải năm nay kết thúc? 06/04/2010
Đại chiến Barca - Arsenal: Đừng để bóng rời khỏi chân Xavi 06/04/2010 Arsenal Barcelona (Bongda24h) - Muốn "bắt chết" Messi, đừng nên để anh nhận bóng. Nhưng để ngăn Xavi ngừng tỏa sáng, cách tốt nhất đừng để bóng rời khỏi chân của tiền vệ này.
Dư âm vòng 30 La Liga: Tới đây, Barca! 06/04/2010 Barcelona Mùa trước, khi Barca thắng như chẻ tre, các nhà bình luận đã phải tự hỏi làm sao để ngăn thầy trò HLV Guardiola? Một năm sau, đến lượt Real kiêu ngạo cao giọng mà chẳng ai dám có ý kiến: “Hãy ngăn tôi, nếu có thể”.
Manchester United: Chuyện người cận vệ già 06/04/2010 Manchester United Trước một trận đánh lớn, người lính cận vệ dù đã rất già nhưng ông vẫn xin Hoàng đế được ra chiến trường. Nhưng ở trận chiến đó, ông đã không hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ sự an toàn cho Hoàng đế.
Sau vòng 33 Premier League: Điều không dám nghĩ 06/04/2010 Không giống những năm gần đây khi chức vô địch thường được biết trước từ 3 đến 4 vòng đấu, cuộc đua mùa này khốc liệt và khó đoán hơn rất nhiều. Một lần nữa, vị trí số 1 trên BXH lại thay đổi chủ, điều tưởng như khó xảy ra khi mùa giải chỉ còn 5 vòng nữa.
CSKA - Inter: Chinh phục nước Nga lạnh giá 06/04/2010 (Bongda24h) - Inter sẽ chỉ còn cách vòng bán kết Champions League đúng một trận đấu. Thày trò Jose Mourinho chắc chắn sẽ không muốn CSKA phá hỏng bữa tiệc lớn mà họ đã chờ đợi trong suốt 7 năm qua.
Dư âm vòng 32 Serie A: Tịnh tiến 05/04/2010 (Bongda24h) - Càng về cuối mùa giải, những cuộc đua tại Serie A càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết khi các đội bóng đều đang tận thu những điểm số có thể để giành lấy lợi thế cho mình.
Phô trương sức mạnh La Masia 05/04/2010 Trận đấu giữa Barca và Bilbao vẫn được gọi vui là "cuộc chiến giữa các lò", với một bên là lò La Masia, còn bên kia là lò Lenzama, cũng là một trong những lò đào tạo có danh tiếng nhất ở TBN. Và từ những gì đã diễn ra trong đêm thứ Bảy ở Nou Camp, phải khẳng định rằng chất lượng của La Masia thực sự vượt xa phần còn lại.
Inter giữ vững ngôi đầu Serie A: Nhảy chân sáo đến Moskva 05/04/2010 Đánh bại Bologna mà không tốn một giọt mồ hôi và vượt qua thời điểm khó khăn một cách ấn tượng, Inter đã sẵn sàng hành quân tới nước Nga với lực lượng và tinh thần đều ở mức tốt nhất.
Cuộc đua giành chức vô địch: Hãy chờ ý Chúa! 05/04/2010 Ở góc độ tâm lý, chiến thắng của Chelsea tại Old Trafford xứng đáng với 6 điểm. Nhưng ngay cả khi Premier League chỉ còn lại vẻn vẹn 5 vòng đấu nữa, người ta sẽ không thể nói trước điều gì. Mùa giải này, đã không ít lần những đối thủ dễ bỗng trở nên rất khó với các đại gia và ngược lại. Lợi thế cho The Blues là rõ ràng, nhưng không thể ảo tưởng đ&oa
Juventus: Không còn là chính mình 05/04/2010 Juventus Để thua Udinese 0-3, đây đã là lần thứ 2 ở mùa giải năm nay, Juve thua đậm đến vậy. Lần trước, Juve để thua “đại gia” Milan, còn lần này, thất bại nhục nhã trước đối thủ đang vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng càng khiến Bà đầm già tủi nhục. HLV Alberto Zaccheroni và các học trò từ chối trả lời báo chí và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ bởi những kết quả bết bát
Cục diện Premier League: Trốn tìm vinh quang 05/04/2010 Vinh quang Premiership mùa này hệt như trò chơi trốn tìm. Lúc có kẻ tưởng chừng đã tìm ra “kho báu”, tức thì kho báu ấy biến mất. Vô tình, cuộc chơi bỗng trở nên hấp dẫn. Chẳng biết đội nào trong số Chelsea, M.U, Arsenal sẽ là chủ nhân của Cúp bạc…
Dư âm trận MU – Chelsea: Khi trọng tài là người định đoạt 03/04/2010 Manchester United Liverpool Chelsea (Bongda24h) – Thật tiếc khi kết quả trận đấu được quan tâm nhất không chỉ ở nước Anh thuộc vòng đấu thứ 33 giải Ngoại hạng giữa Manchester United và Chelsea lại không phải do hai đội bóng này quyết định.
Lên tiếng đi, Berbatov! 03/04/2010 Để cho Chelsea thấy rằng M.U không phải là đội bóng của một người. Để cho Sir Alex không cảm thấy số tiền kỷ lục 30,75 triệu bảng là một sự lãng phí. Và để cho chính anh, người từng được ví là một Cantona mới ở Old Trafford…
“Siêu kinh điển”, còn 8 ngày: Hâm nóng bằng mưa bàn thắng 02/04/2010 Barcelona đang hướng tới trận chung kết Champions League mùa này trên sân Bernabeu để bảo vệ ngôi vị của mình. Nhưng trước tiên, họ cần vượt qua một trận chung kết khác sau đây một tuần nữa, cũng trên sân Bernabeu. Trận “chung kết” của Liga. Và dù ai thắng hay thua thì tất cả cũng đều hy vọng, đó sẽ là một bữa “đại tiệc bàn thắng’.
Inter đặt một chân vào bán kết Champions League: Tối thiểu cho tối đa 02/04/2010 Thật hiếm khi được chứng kiến một trận đấu mà Inter khống chế tốt đến thế, tấn công và sút bóng kinh khủng đến thế, mà chỉ ghi được 1 bàn cách biệt mong manh. Nhưng tỉ số 1-0 cũng đã là một lợi thế tốt cho trận lượt về và mở ra hy vọng cho đội bóng Italia.
"Chung kết" M.U - Chelsea đêm mai: Cuộc sống không Rooney 02/04/2010 Liverpool Chelsea Trận đại chiến nước Anh cuối tuần này chắc chắn sẽ vắng bóng Wayne Rooney, chân sút được coi là khủng khiếp nhất ở thời điểm hiện tại. Đó sẽ là cơ hội để Didier Drogba trở thành trung tâm của sự chú ý, hay một Macheda nữa lại xuất hiện ở Old Trafford tối thứ Bảy này?