Luis Suarez & 100 trận ở Premier League: Tại sao "người tiền nhiệm" Torres không thể bằng anh?Fernando Torres là một chân sút cần cả đội phải làm việc để phục vụ cho anh ghi bàn, còn Suarez vừa ghi bàn vừa... phục vụ cả đội. Torres là một danh ca chỉ lên sân khấu và hát, Suarez là người thiết kế sân khấu, chân chạy việc, trước khi cũng đứng vào trung tâm sân khấu và hát hay không kém gì Torres. 02/03/2014
Arsenal cần Oezil khỏe mạnh về thể lực và tinh thần 01/03/2014 Arsenal Khi HLV Arsene Wenger rốt cục đáp ứng các yêu cầu của CĐV và chi đậm 42,5 triệu bảng để đưa về Mesut Oezil từ Real Madrid, hẳn ông đã nghĩ tới những buổi tối trọng đại như gặp Bayern Munich tại Champions League giữa tuần rồi.
Real - Barca: Xây thành công trên bất hạnh của đối thủ 01/03/2014 Barcelona Real Madrid và Barcelona cứ như hai nhánh của một chiếc bình thông nhau. Cứ hễ Barca lên đỉnh cao là Real về vực sâu và ngược lại. Họ không thể cùng nhau chung hưởng thái bình, cứ như số phận đã buộc họ suốt đời phải hạnh phúc trên bất hạnh của người kia.
Người hùng Gareth Bale: Ký ức Zidane, con đường của Best & Giggs 28/02/2014 Một tài năng lớn như Gareth Bale nếu không thể chạm tay vào Cúp vô địch Thế giới hay EURO thì phải được dành cho Champions League. Nếu không, đó sẽ là một sự lãng phí lớn cho bản thân Bale, cho khán giả và cho bóng đá. Gareth Bale là một con người đặc biệt, anh được sinh ra để dành cho thể thao. Bale có thể chơi mọi môn thể thao và môn nào cũng giỏi.
Petr Cech: Thần gác đền ít được vinh danh 28/02/2014 Đã có những thời điểm, người ta xì xào với nhau rằng Petr Cech là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Nhưng trong khoảng cách rất mong manh về phong độ giữa các thủ môn “hàng đỉnh”, Cech thường bị lép vế bởi môi trường, bởi thành tích, bởi may mắn của anh ít khi bằng người khác. Có nhiều lý do khiến Cech dù đã nhiều năm duy trì được đẳng cấp nhưng rất ít được nhắc đến, được tung hô một cách ồn ào.
David Moyes: Cần thêm thời gian hay khả năng chỉ đến vậy? 28/02/2014 Mourinho thường phải chờ đến mùa thứ hai để có thành công với một câu lạc bộ mới, ngay cả khi đó là một đội bóng toàn sao. David Moyes có thể vẫn được thông cảm vì chưa đủ thời gian xây dựng đội bóng xuất sắc của riêng mình. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bắt đầu nghĩ rằng, có thể ông chưa đủ tầm để làm được điều đó với MU.
Fernando Torres: Chỉ duyên thôi là chưa đủ! 28/02/2014 Fernando Torres một lần nữa chứng tỏ cái duyên tại cúp châu Âu với bàn thắng vào lưới Galatasaray. Nhưng trong buổi tối tại Istanbul, chân sút 29 tuổi cũng cho thấy vì sao anh đang thất sủng tại Chelsea.
2 ngày trước trận Atletico-Real: Trả mối hận El Derbi? 28/02/2014 Thầy trò HLV Diego Simeone đều hiểu rằng, ngã ở đâu thì phải đứng dậy ở đó. Vì vậy, Atletico Madrid đang rất quyết tâm tận dụng lợi thế sân nhà để đánh bại đối thủ cùng thành phố, nhằm đòi lại cả vốn lẫn lời cho những bất hạnh mà Real Madrid đã mang đến cho họ.
Barcelona: Cần một cuộc "thay máu" mạnh tay 28/02/2014 Trong những ngày qua, báo chí và các cule không ngừng phân tích những nguyên nhân dẫn đến sự sa sút của Barca kể từ đầu năm tới nay, khiến đội bóng đánh mất 10 điểm chỉ trong bảy trận gần nhất. Phần lớn dư luận đổ lỗi trách nhiệm cho sai lầm của HLV Tata Martino và sự thiếu cố gắng của các cầu thủ.
Real hủy diệt Schalke: Cuồng phong màu trắng! 28/02/2014 Schalke 04 Không những thắng đậm, Real còn thắng một cách gan lì khi chỉ để Schalke ghi một bàn vào những phút cuối. Họ không chỉ đặt trước một chân vào tứ kết, mà còn đặt sẵn lợi thế cho “El Clasico”. Nước Đức vốn không phải là bạn của Real Madrid. Thất bại 1-4 ở bán kết mùa giải trước ở Dortmund đã chấm dứt hy vọng “Decima” của họ, và trước trận này, họ mới chỉ thắng một trong 25 chuyến làm khách các đội bóng Bundesliga.
Van Persie có thể rời Man United hè này 28/02/2014 Manchester United Robin van Persie hiện không chắc chắn về việc sẽ ở lại Man United và sẽ xem xét lại tương lai của anh trong mùa hè. Tuy nhiên, cầu thủ người Hà Lan không có điều khoản giải phóng trong hợp đồng còn lại 2 năm tính từ tháng 7 này với Man United và đội ĐKVĐ Premier League sẽ tìm mọi cách để giữ anh lại. Đội bóng áo đỏ đã rất cương quyết trong việc giữ lại Wayne Rooney trước sự chèo kéo gần như công khai của Chelsea mùa hè năm ngoái và sẽ giữ lập trường tương tự với chân sút hàng đầu của họ.
Van Persie: Đi không được, ở lại cũng chẳng xong! 27/02/2014 Quá mệt mỏi với bầu không khí ở Old Trafford, thế nhưng Van Persie cũng không có quyền dứt áo ra đi. Tiền đạo người Hà Lan đang rơi vào cảnh đi không được mà ở lại cũng... chết dở.
Real Madrid: Nhà đã xây xong, giờ đến lúc trang hoàng 27/02/2014 Barcelona Sau trận đại thắng 6-1 trên sân của Schalke, HLV Carlo Ancelotti của Real đã tự tin tuyên bố: “Chúng tôi vừa xây nhà xong. Giờ thì chúng tôi phải trang trí nó”. Bộ tam tấu Bale – Benzema – Ronaldo chính là điểm nhấn của “ngôi nhà” Real mà Ancelotti đang nói tới.
Di Maria có thể là Pirlo thứ hai của Ancelotti 27/02/2014 Ở trận đấu với Schalke vào đêm qua, bộ ba BBC (Gareth Bale-Karim Benzema-Cristiano Ronaldo) đã tỏa sáng rực rỡ. Nhưng về mặt chiến thuật, Di Maria mới là phát hiện lớn nhất.
Dư âm trận hoà của Chelsea trên đất TNK: Sống sót 27/02/2014 Liverpool Chelsea Mặc dù phải sống dưới sức ép nặng nề của Galatasaray nhưng cuối cùng Chelsea vẫn sống sót khi rời khỏi chảo lửa Turk Telekom Arena với tỷ số hòa 1-1.
Man United gục ngã trước Olympiakos: Vở bi kịch chưa tới hồi kết 27/02/2014 Manchester United Đó không hẳn là phép màu với Olympiacos, nhưng vở bi kịch nhiều hồi của David Moyes đã tiếp diễn ở Athens. Mùa giải này của Man United hoàn toàn có thể trở thành cảm hứng để Sophocles hay Euripides, những tác giả bi kịch vĩ đại, cho ra một tác phẩm nhiều nước mắt để trình diễn ở các hý trường Athens.
Cristiano Ronaldo: Khi người khổng lồ trở lại 27/02/2014 24 ngày ngồi chơi xơi nước quả là một quãng thời gian dài dằng dặc đối với Cristiano Ronaldo. Đó cũng là lý do trong ngày trở lại, anh đã tận dụng từng khoảnh khắc trên sân , để tỏa sáng.