Cristiano Ronaldo: "Vua" của chung kết, "báu vật" của derby Cúp Nhà Vua là điểm tựa cuối cùng giúp Real tránh khỏi một mùa bóng thất bại toàn diện. Và Ronaldo là hy vọng lớn nhất của “Kền kền trắng” trong bối cảnh khủng hoảng lực lượng hàng thủ và khủng hoảng niềm tin do bất đồng nội bộ. 17/05/2013
Barca: Một lần nữa, Messi bị vắt kiệt sức? 17/05/2013 Barcelona Trong vòng 3 tuần, Barca sẽ thực hiện chuyến du đấu từ châu Âu sang châu Á, vừa là chiến dịch khởi động trước mùa giải 2013-14, đồng thời cũng để làm tăng thêm giá trị thương mại.
Chuyện tuyển thủ Anh: Bao giờ vượt được Shilton? 16/05/2013 Đó là người đã khoác áo tuyển Anh cho đến năm 41 tuổi, với 125 lần ra sân sau 20 năm bắt cho Tam Sư: Thủ môn Peter Shilton, biểu tượng trường sinh của bóng đá Anh.
Chelsea cần phải cảm ơn Benitez 16/05/2013 Liverpool Chelsea Đến Chelsea trong những ngày đội bóng thành London vật lộn với muôn vàn những khó khăn, chịu đựng nhiều sức ép, bị các CĐV nhà hắt hủi, nhưng Rafa Benitez đã bỏ ngoài tai tất cả, hết sức dửng dưng, tự tìm cho mình lối đi riêng. Và vị HLV người TBN đã ghi dấu ấn rõ nét bằng việc đưa Chelsea đến thành công.
Tuyển thủ Anh ngày càng "chán" Tam sư? 16/05/2013 Nửa năm sau ngày John Terry từ giã tuyển Anh ở tuổi 31, đến lượt Rio Ferdinand đưa ra quyết định tương tự. Cầu thủ Anh đã không còn tha thiết với đội tuyển của họ nữa?
Benitez sắp rời Chelsea: Cái kết có hậu 16/05/2013 Liverpool Chelsea Kể từ khi dẫn dắt Chelsea, Rafa Benitez đã phải đối diện với rất nhiều khó khăn. Từ BLĐ, cầu thủ và các CĐV, không phải ai cũng hài lòng với vị chiến lược gia người Tây Ban Nha, nhưng sự nỗ lực của ông cuối cùng cũng đem lại cho Chelsea thành công.
"Vĩ đại" như Fernando Torres: Chỉ còn thiếu 1 chức VĐQG 16/05/2013 2 chức vô địch châu Âu, 1 chức vô địch thế giới, 1 chức vô địch Champions League, 1 FA cup và mới nhất là Europa League. Trong bộ sưu tập những danh hiệu của Fernando Torres chỉ còn thiếu đúng một chức vô địch quốc gia.
Barca tìm phương án thay Tito: Luis Enrique sẽ trở lại Camp Nou? 16/05/2013 Barcelona Hành trình dai dẳng chiến đấu với bệnh ung thư của Tito Vilanova vẫn chưa kết thúc. Ngay trong tuần này, nhà cầm quân 44 tuổi sẽ trở lại New York để tiếp tục điều trị, và đội bóng xứ Catalunya đã lên kế hoạch ứng phó.
Đằng sau quyết định sa thải Roberto Mancini: Một cuộc đảo chính? 16/05/2013 Báo chí Anh đang đặt nghi vấn về khả năng đã xảy ra một cuộc đảo chính trong phòng thay đồ ở Etihad khi các cầu thủ nổi giận vì cách cư xử của HLV Roberto Mancini và Joe Hart là kẻ cầm đầu cuộc lật đổ đẩy chiến lược gia người Italia ra đường.
Cuộc đua top 4 Premier League: Quyền tự quyết trong tay Arsenal 16/05/2013 Arsenal Không có gì khó hiểu khi các CĐV Arsenal cảm thấy lo âu trước trận đấu được xem là dễ thở trước Wigan. Sau khi chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của thầy trò Martinez tại Wembley, các Pháo thủ không thể chủ quan. Cộng thêm áp lực phải thắng, The Gunners đã thực sự trải qua 90 phút đầy những cung bậc cảm xúc.
Chuyển động Old Trafford: Khi Bayern chê Rooney 16/05/2013 "Tôi chẳng hiểu Rooney sẽ mang lại cho Bundesliga điều gì. Chúng tôi chưa hề liên lạc, và cũng chưa từng quan tâm đến cậu ta", Giám đốc thể thao Matthias Sammer đã thẳng thừng tuyên bố như vậy khi được hỏi về tin đồn Bayern đang theo đuổi chân sút của M.U.
Juergen Klopp: Từ cầu thủ hạng Nhì đến đỉnh cao Champions League 15/05/2013 Ở sân Wembley vào ngày 25/5, Juergen Klopp sẽ trở thành tâm điểm trong trận chung kết Champions League, khi ông dẫn dắt Dortmund đến London bằng một thứ bóng đá quyến rũ “chết người”.
Frank Lampard: Vĩ đại, vẫn không thể ở lại? 15/05/2013 Ngày thắng Aston Villa là ngày đáng nhớ của Frank Lampard. Cú đúp của anh giúp đội bóng chắc chắn dự Champions League mùa sau và đưa “Lamps” trở thành chân sút số 1 trong lịch sử CLB. Nhưng những chiến công ấy, có lẽ, chưa đủ để anh ở lại.
Khi "Mancio" trở thành "Manciao" 15/05/2013 Roberto Mancini có thực sự ngạc nhiên về điều đã xảy ra với mình, khi có lúc ông tin rằng mình sẽ ở lại, rằng những ông chủ Ả rập sẽ lại mở hầu bao cho những vụ mua sắm mới và rằng, sau khi Sir Alex Ferguson giã từ M.U sau 27 năm để mở ra một thời kì mới trên đất Anh, ông mới chính là vua của Manchester?
Ghế HLV tại Chelsea: Benitez làm, Mourinho hưởng 15/05/2013 Liverpool Chelsea Không phải ngẫu nhiên, mà nhiều người cho rằng Jose Mourinho là một chiến lược gia phù hợp cho những thành công ngắn hạn, thay vì phát triển bền vững trong dài hạn.
Tito cần thể hiện quyền uy ở Barca 15/05/2013 Barcelona Barca đã vô địch Liga từ vòng 35. Đó là một thành quả xứng đáng sau khi họ đã chơi với một phong độ tuyệt vời ở giải quốc nội. Với khoảng cách về mặt điểm số lên tới 10 điểm so với Real, không ai có thể phàn nàn về chức vô địch mà Tito Vilanova có được trong mùa bóng đầu tiên dẫn dắt Barca.
Barca đang hủy hoại Messi? 15/05/2013 Barcelona Sự phụ thuộc vào Messi dường như đã khiến Tito Vilanova quên mất rằng ngôi sao này không cần phải ra sân trong những trận đấu vô thưởng vô phạt như trước Ateltico Madrid. Cái giá cho quyết định ấy là việc ngôi sao người Argentina tái phát chấn thương và nỗi ám ảnh đang bao trùm Camp Nou.