Chelsea nhận đòn đau vụ Mike MaignanGiám đốc thể thao của AC Milan, Igli Tare, khẳng định Mike Maignan sẽ không rời câu lạc bộ vào mùa hè này bất chấp sự tiếp cận từ Chelsea. 25/06/2025
Barca đưa ra quyết định vụ chiêu mộ Marcus Rashford 25/06/2025 Manchester United Barcelona Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Barca vẫn muốn chiêu mộ tiền đạo Marcus Rashford của MU ngay cả khi họ đã hoàn tất thỏa thuận với Nico Williams.
Newcastle giữ chân Alexander Isak bằng bản hợp đồng kỷ lục 25/06/2025 Newcastle Alexander Isak chuẩn bị được Newcastle United trao bản hợp đồng mới với mức đãi ngộ khủng, biến anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử câu lạc bộ.
Nhận định Juventus vs Man City (2h00 ngày 27/6): Đại chiến giành ngôi đầu 24/06/2025 Juventus Man City Nhận định Juventus vs Man City nghiêng hẳn về phía Man xanh, nhưng đội bóng thành Turin không dễ dàng chấp nhận một thất bại.
Nhà Lampard trong mắt người West Ham 24/06/2025 West Ham Có một thời, người ta nhắc đến cái tên Lampard là nghĩ ngay đến West Ham. Đó là một thứ tình cảm gần như thiêng liêng ở Upton Park. Người đã làm nên sợi dây liên kết ấy là Frank Lampard cha, một người gắn bó với màu áo bã trầu suốt hơn 20 năm.
Jadon Sancho đạt thỏa thuận gia nhập Fenerbahce 24/06/2025 Fenerbahce Jadon Sancho nhiều khả năng sẽ rời Man United trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay để chuyển tới CLB Fenerbahce của HLV Jose Mourinho.
Martin Zubimendi: Kẻ thách thức Rodri 24/06/2025 Arsenal Sự xuất hiện của Martin Zubimendi tại Arsenal hứa hẹn màn đối đầu hấp dẫn tại khu vực trung tuyến khi The Gunners chạm trán Manchester City, nơi có sự góp mặt của Rodri.
Spurs bỏ cuộc, Liverpool sáng cửa chiêu mộ Antoine Semenyo 24/06/2025 Liverpool Tottenham Bournemouth Tottenham sẽ không theo đuổi Antoine Semenyo, ít nhất là vào thời điểm hiện tại. Spurs không muốn đáp ứng đề ngị của Bournemouth.
Chelsea duyệt hầu bao chi đậm, quyết giành ngọc thô Jamie Gittens 24/06/2025 Chelsea Borussia Dortmund Chelsea lại một lần nữa sẵn sàng khuấy đảo thị trường chuyển nhượng khi nhắm chi đậm cho Jamie Gittens, tài năng chạy cánh đang lên của Borussia Dortmund.
Arsenal gia nhập cuộc đua giành Bradley Barcola 24/06/2025 Liverpool Arsenal PSG Arsenal đã bất ngờ bước vào cuộc đua giành cầu thủ chạy cánh Bradley Barcola của PSG, Liverpool cũng đang quan tâm cầu thủ người Pháp.
Mason Mount ra quyết định về tương lai ở Man United 24/06/2025 Manchester United Sau hai mùa giải đầy thất vọng tại Old Trafford, tương lai của Mason Mount một lần nữa bị đặt dấu hỏi. Tuy nhiên, tiền vệ người Anh đã đưa ra quyết định dứt khoát: ở lại Manchester United, chiến đấu cho vị trí chính thức và lấy lại phong độ đỉnh cao.
Nottingham Forest muốn gây sốc với Jordan Henderson 24/06/2025 Nottingham Forest Theo Daily Mail, Nottingham Forest đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với ngôi sao người Anh, Jordan Henderson.
Arsenal nhắm "Kante mới" thay thế Thomas Partey 24/06/2025 Arsenal Sevilla Arsenal đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ Lucien Agoume của Sevilla như một phương án thay thế cho Thomas Partey, người gần như chắc chắn sẽ rời Emirates trong hè này.
Mục tiêu hàng đầu của MU mong muốn được thi đấu ở Premier League 24/06/2025 Manchester United Porto MU bất ngờ nhận tin mừng trong việc theo đuổi Diogo Costa, khi thủ môn này muốn rời Porto và mơ về việc chuyển đến Premier League vào mùa hè này.
Real Madrid hét giá sốc cho Rodrygo, Arsenal vẫn kiên định 24/06/2025 Arsenal Real Madrid Arsenal đang nóng lòng tăng cường hỏa lực cho mùa giải mới và mục tiêu hàng đầu không ai khác ngoài Rodrygo. Tuy nhiên, “Pháo thủ” sẽ phải móc hầu bao tới 90 triệu euro nếu muốn chiêu mộ ngôi sao người Brazil.
MU và Chelsea cân nhắc trao đổi giữa Alejandro Garnacho và Christopher Nkunku 24/06/2025 Manchester United Chelsea Theo The Telegraph, MU và Chelsea đang cân nhắc thực hiện một thỏa thuận hoán đổi giữa Alejandro Garnacho và Christopher Nkunku.
Tottenham chào thua MU vụ Bryan Mbeumo 24/06/2025 Manchester United Tottenham Brentford Theo talkSPORT, Tottenham sẽ tập trung vào việc ký hợp đồng với một cầu thủ khác sau khi MU đưa ra lời đề nghị hấp dẫn hơn cho Bryan Mbeumo.