Chữ ký đầu tiên của Chelsea dưới thời Liam RoseniorChelsea đã vượt qua hai đối thủ ở EPL để chiêu mộ thành công hậu vệ trái 17 tuổi Yisa Alao từ Sheffield Wednesday. 27/1
Nhận định Napoli vs Chelsea (3h00 ngày 29/1): Trận chiến sống còn 28/1 Chelsea Napoli Nhận định Napoli vs Chelsea nghiêng một chút về phía đội khách, trận đấu này mang tính chất quyết định với cả hai đội.
Nhận định Liverpool vs Qarabag (3h00 ngày 29/1): Khó có bất ngờ 28/1 Liverpool Nhận định Liverpool vs Qarabag nghiêng hẳn về phía đội chủ nhà, 3 điểm sẽ giúp Lữ đoàn đỏ chắc chắn kết thúc giai đoạn phân hạng Champions League trong Top 8.
Lammens: Carrick không làm điều gì “đặc biệt” để giúp MU lột xác 26/1 Manchester United Thủ môn Senne Lammens cho rằng HLV Michael Carrick không thực hiện quá nhiều thay đổi mang tính “đặc biệt” trong hành trình hồi sinh ấn tượng của Man United.
Terry mỉa mai Arsenal khi kỷ lục phòng ngự của Chelsea vẫn đứng vững 26/1 Manchester United Arsenal Chelsea Huyền thoại John Terry đã không bỏ lỡ cơ hội đá xoáy Arsenal, sau khi những sai sót nơi hàng thủ của "Pháo thủ" trước Manchester United giúp kỷ lục phòng ngự trứ danh mà Jose Mourinho thiết lập trong nhiệm kỳ đầu tại Chelsea tiếp tục được bảo toàn.
Salah lập kỷ lục buồn trong thất bại của Liverpool 26/1 Liverpool Mohamed Salah vừa trở về từ Cúp các quốc gia châu Phi (AFCON) thì lập tức vướng vào một cột mốc không mong muốn tại Anfield, san bằng kỷ lục đáng quên từng thuộc về Dirk Kuyt trong giai đoạn khó khăn của CLB năm 2012.
Rooney: "Arteta hoảng loạn ở thất bại của Arsenal trước Man United" 26/1 Manchester United Arsenal Wayne Rooney cho rằng HLV Mikel Arteta đã hoảng loạn trong cách điều hành trận đấu khi Arsenal để thua 2-3 trên sân nhà trước Manchester United vào Chủ nhật vừa qua.
Liverpool rút khỏi đàm phán với Tottenham về Andy Robertson 26/1 Liverpool Tottenham Liverpool đã rút khỏi các cuộc đàm phán với Tottenham liên quan đến đề nghị chiêu mộ hậu vệ kỳ cựu Andy Robertson.
Pep Guardiola thừa nhận sao tuyển Na Uy có thể rời Man City 26/1 Man City HLV Pep Guardiola đã thẳng thắn thừa nhận tiền vệ cánh Oscar Bobb đang tìm đường rời Manchester City trước khi kỳ chuyển nhượng tháng 1 khép lại.
Virgil van Dijk mong Robertson tiếp tục gắn bó với Liverpool 26/1 Liverpool Tottenham Trước tin đồn Andy Robertson gia nhập Tottenham, Virgil van Dijk lên tiếng bày tỏ mong muốn người đồng đội thân thiết tiếp tục gắn bó với Liverpool.
Arteta thách thức khả năng vươn lên của Arsenal sau trận thua MU 26/1 Manchester United Arsenal Man City Arsenal để Man City thu hẹp cách biệt trên bảng xếp hạng sau trận thua ngược MU và HLV Mikel Arteta coi đây là dịp để thách thức sức bật của đội nhà.
Amad Diallo mỉa mai Arsenal sau trận thắng của Man United 26/1 Manchester United Arsenal Amad Diallo đã có màn đáp trả đầy châm biếm nhắm vào Arsenal sau chiến thắng kịch tính 3-2 của Man United tại Emirates.
Marc Guehi lên tiếng về thương vụ hụt tới Liverpool 26/1 Liverpool Man City Nửa năm sau khi lỡ cơ hội gia nhập Liverpool, Marc Guehi chuyển tới Man City và hậu vệ này đã tiết lộ về bản hợp đồng không thành với Liverpool.
Odegaard gửi lời tới đồng đội Arsenal sau trận thua MU 26/1 Manchester United Arsenal Arsenal nhận trận thua ngược đáng tiếc trước MU trong trận đấu mà Odegaard cho rằng đội nhà lẽ ra phải chiến thắng.
CĐV MU cho rằng phát biểu của Rooney về Arsenal hoàn toàn đúng 26/1 Manchester United Arsenal Những bình luận gây tranh cãi của Wayne Rooney về Arsenal đã được nhắc lại, khi người hâm mộ Manchester United khẳng định rằng đội bóng thành London thậm chí còn không thể đánh bại đội hình Man United năm 2026.
CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU 26/1 Manchester United Arsenal Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.
Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo... 26/1 Manchester United Arsenal Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.