Zalo

Andy Cole tiếc cho Rasmus Hojlund

Thứ Tư 05/06/2024 16:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo huyền thoại MU, Andy Cole thì nếu Rasmus Hojlund nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn từ các đồng đội, số bàn thắng mà anh có được sẽ lớn hơn rất nhiều. 

Rasmus Hojlund đến MU vào mùa hè năm ngoái với giá 72 triệu bảng. Anh là chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất của Quỷ đỏ ở mùa giải vừa rồi với tổng cộng 16 pha lập công. Cựu sao Atalanta ghi 5 bàn ở Champions League, nhưng không có bàn nào trong 3 tháng đầu tiên ở Premier League.

Andy Cole noi ve Rasmus Hojlund
Andy Cole nói về Rasmus Hojlund

Phải đến trận đấu với Aston Villa, Rasmus Hojlund mới bắt đầu ghi bàn ở Ngoại hạng Anh. Sau đó ngôi sao người Đan Mạch trở thành cầu thủ trẻ nhất của MU ghi bàn trong 6 trận liên tiếp ở Premier League. Theo huyền thoại MU, Andy Cole thì nếu Rasmus Hojlund nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn từ các đồng đội, số bàn thắng mà anh có được sẽ lớn hơn rất nhiều. Ông nói:

“Rasmus Hojlund đã cho thấy mình là một tiền đạo giỏi, anh ấy có tiềm năng rất lớn. Cậu ấy đã phần nào  cho thấy khả năng của mình, nhưng tôi vẫn cảm thấy hơi tiếc cho Hojlund. Cậu ấy đã không nhận được sự giúp đỡ ở mức cao nhất từ các đồng đội.

Nếu cậu ấy liên tục được nhồi bóng, tôi nghĩ số bàn thắng của cậu ấy sẽ lớn hơn rất nhiều. Nếu các đồng đội có thể phát huy hết thế mạnh của Hojlund, cậu ấy sẽ thực sự khủng khiếp. Mọi thứ có vẻ hơi khắc nghiệt nhưng tôi đồng cảm với Hoilund và tôi cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho cậu ấy."

Rasmus Hojlund hiện đang tập trung cùng các đồng đội để chuẩn bị cho Euro 2024, tuyển Đan Mạch nằm chung bảng với Anh, Serbia và Slovenia tại giải đấu ở Đức. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X