Zalo

Sao Newcastle lên tiếng cảnh báo MU

Thứ Hai 13/05/2024 17:03(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cầu thủ chạy cánh Anthony Gordon của Newcastle đã lên tiếng cảnh báo MU. 

Chuỗi 2 trận thắng liên tiếp của Newcastle vừa phải dừng lại sau trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Brighton, đó là trận đấu mà Chích chòe bị thủng lưới trước sau pha lập công của Joel Veltman, nhưng Sean Longstaff sau đó đã gỡ hòa cho đội chủ sân St James Park ở cuối hiệp 1.

Dù còn cả hiệp 2 nhưng Newcastle không thể tìm được bàn thắng vượt lên. Chỉ giành được 1 điểm, đoàn quân Eddie Howe bị Chelsea đe dọa đến vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Hiện Newcastle đang có cùng 57 điểm với Chelsea nhưng xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ.

 Anthony Gordon noi ve tran dau voi MU
Anthony Gordon nói về trận đấu với MU

Newcastle sẽ có chuyến hành quân tới sân của MU ở trận đá bù vòng 34, Chích chòe chỉ hơn Man đỏ ở vị trí thứ 8 có 3 điểm, bởi vậy nếu phải nhận thất bại, họ sẽ đứng trước nguy cơ văng khỏi nhóm dự cúp châu Âu mùa tới. 

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cầu thủ chạy cánh Anthony Gordon của Newcastle đã lên tiếng cảnh báo MU. Anh nói: “Cả chúng tôi và MU đều còn 2 trận đấu nữa, đó là những trận đấu rất quan trọng ở Ngoại hạng Anh. 

Suất dự Europa League vẫn còn nằm trong tầm tay Newcastle. Chúng tôi phải thể hiện tốt để giành kết quả tích cực trước MU. Tôi cảm thấy vô cùng tự tin, chúng tôi đang có phong độ cao, việc cần làm bây giờ là tiếp tục thi đấu tốt”.

Ở trận lượt đi với MU tại Premier League mùa này, Newcastle đã đánh bại Quỷ đỏ 1-0 trên sân nhà. Với phong độ khá cao hiện tại, Chích chòe đang tự tin có thể giành một kết quả tốt tại Old Trafford. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Video

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X