Zalo

Arsenal khủng hoảng hàng công, Ruud van Nistelrooy nói gì?

Thứ Sáu 14/02/2025 10:29(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Phát biểu trước trận Leicester vs Arsenal, HLV Ruud van Nistelrooy của Bầy cáo cho biết Pháo thủ có đội hình đủ mạnh để đối phó với việc thiếu Kai Havertz. 

Đội bóng của Mikel Arteta đã phải nhận tổn thất lớn khi Kai Havertz phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải vì chấn thương gân khoeo. Với việc Gabriel Jesus cũng phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối dài hạn, Arsenal sẽ không có một tiền đạo chủ chốt trong phần còn lại của mùa giải, trong khi cả Bukayo Saka và Gabriel Martinelli cũng không thể ra sân vì vấn đề gân khoeo.

Arsenal sẽ tới Leicester trong trận đấu tại vòng 25 Premier League, phát biểu trước trận đấu, HLV Ruud van Nistelrooy của Bầy cáo cho biết Pháo thủ có đội hình đủ mạnh để đối phó với việc thiếu Kai Havertz. 

Ruud van Nistelrooy

Ruud van Nistelrooy nói về việc Arsenal khủng hoảng hàng công.

 

Khi được hỏi về sự vắng mặt của Havertz, Van Nistelrooy cho biết: “Chiều sâu đội hình của họ được đánh giá rất cao. Rõ ràng là họ không có Saka và Havertz, họ chắc chắn là những cầu thủ hàng đầu thế giới, những cầu thủ ở đẳng cấp rất cao. Nhưng khi nhìn vào đội hình, bạn sẽ thấy họ có đủ cầu thủ để thay thế họ.

Rõ ràng là sự khác biệt giữa chúng tôi và Arsenal là rất lớn. Bạn có thể thấy điều đó, nó nằm ở vị trí của hai đội trên bảng xếp hạng. Họ đang chiến đấu cho chức vô địch, đang thi đấu Champions League, vì vậy đây là một thách thức lớn đối với chúng tôi”.

Van Nistelrooy cũng khen ngợi khả năng ghi bàn từ những pha bóng cố định của Arsenal, ông nói thêm: “Họ rất thành công trong các pha cố định, từ các tình huống ném biên, phạt góc, đá phạt trực tiếp, phạt đền…Arsenal rất xuất sắc ở các tình huống bóng chết, vì thế chúng tôi phải thực sự cảnh giác”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X