Zalo

Arsenal và Chelsea đều thắng, Spurs chia điểm với MU

Thứ Bảy 08/11/2025 16:24(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Alan Shearer đã đưa ra dự đoán của mình về các trận đấu ở vòng 11 Ngoại hạng Anh 2025/26, trong đó có cuộc đọ sức giữa Tottenham và MU.

Tottenham sẽ tiếp MU trên sân nhà ở vòng 11 Ngoại hạng Anh 2025/26, Alan Shearer đã đưa ra dự đoán của mình về trận đấu này, ông nói: “Thật khó để nói về trận đấu này. Spurs vừa chơi rất tệ trước Chelsea, đó là trận đấu tệ nhất của họ dưới thời Thomas Frank.

MU đã đến làm khách trên sân của Nottingham Forest và giành được một điểm, đó là một kết quả tốt cho họ, bởi vì tôi nghĩ Nottingham Forest sẽ tiến bộ và trở nên khó bị đánh bại dưới thời Sean Dyche. Một tháng trước, tôi đã nói Spurs chắc chắn sẽ thắng, nhưng vì kết quả gần đây của MU, tôi dự đoán trận đấu này sẽ kết thúc với tỷ số hòa”.

Alan Shearer du doan Tottenham se phai chia diem voi MU.

Alan Shearer dự đoán Tottenham sẽ phải chia điểm với MU.

2 đội bóng lớn khác ở thành London là Arsenal và Chelsea sẽ gặp Sunderland và Wolves, nói thêm về 2 trận đấu này, Alan Shearer tiếp tục: “Tôi không nghĩ Arsenal sẽ để thủng lưới vào cuối tuần này nhờ phong độ hiện tại của họ. Sunderland đã không chơi tốt trong tuần qua, nhưng họ đã có một khởi đầu khó tin. Khi Sunderland thất vọng vì không thể đánh bại Everton, điều đó cho thấy họ đã thi đấu ấn tượng đến mức nào. Nhưng với phong độ hiện tại của Arsenal, cùng với hàng phòng ngự chắc chắn và chặt chẽ, tôi nghĩ họ sẽ giành trọn 3 điểm.

Trong khi đó Chelsea vượt trội so với Wolves. Họ đã chơi tệ hại cuối tuần trước, và huấn luyện viên đã phải trả giá bằng việc mất việc. Họ vẫn chưa bổ nhiệm một huấn luyện viên mới. Bất cứ ai được bổ nhiệm đều gần như bất khả thi trong việc giúp họ trụ hạng.

Tôi không thấy ai trong đội hình đó có thể giúp họ hy vọng tránh xuống hạng. Wolves không thay thế Cunha hay Ait-Nouri. Họ chỉ có thể tự trách mình vì thiếu sự chuẩn bị, tôi dự đoán Chelsea sẽ giành 3 điểm”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X