Zalo

Arsenal và Tottenham đại chiến giành Alexander Isak

Thứ Ba 02/04/2024 16:54(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo The Sun, Alexander Isak đang lọt vào tầm ngắm của Arsenal và Tottenham. Chích chòe có thể thu về 100 triệu bảng từ ngôi sao của mình. 

HLV Eddie Howe khẳng định không bán tiền đạo người Thụy Điển, nhưng các câu lạc bộ phía bắc London đang hy vọng tận dụng được tình hình tài chính của Newcastle để có được điều mình cần. Giám đốc điều hành Newcastle Darren Eales thừa nhận CLB có thể phải bán một số cầu thủ để tuân thủ các quy định về lợi nhuận và bền vững (PSR). “Nếu chúng tôi muốn đến được nơi mình muốn, đôi khi cần phải đánh đổi cầu thủ của mình,” ông nói vào tháng Giêng.

Isak đang có phong độ ấn tượng cho Chích chòe mùa này, ghi 14 bàn sau 21 lần ra sân ở Premier League. Cầu thủ 24 tuổi chủ yếu được bố trí ở vị trí tiền đạo trung tâm, nhưng anh cũng có thể được sử dụng ở vị trí tiền vệ cánh. Isak còn hợp đồng với Newcastle đến năm 2028.

Arsenal va Tottenham dai chien gianh Alexander Isak
Arsenal và Tottenham đại chiến giành Alexander Isak

Kể từ khi gia nhập Newcastle từ Real Sociedad với bản hợp đồng trị giá 60 triệu bảng hai năm trước, Isak đã ghi tổng cộng 28 bàn thắng và 4 pha kiến tạo sau 58 trận cho đội bóng vùng Đông bắc nước Anh.

The Sun đưa tin, Arsenal và Spurs giờ đây sẽ chiến đấu để giành chữ ký của anh vào cuối mùa giải. Cả hai đội bóng thành London đều đang cần những lựa chọn tốt ở vị trí trung phong, qua đó nâng cấp hàng công ở mùa giải tới.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X