Zalo

Arteta không rời Arsenal vào cuối mùa giải

Thứ Hai 29/01/2024 10:03(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Truyền thông Anh khẳng định HLV Mikel Arteta không có kế hoạch rời khỏi Arsenal vào cuối mùa giải này.

Arteta không rời Arsenal vào cuối mùa giải

Những tin đồn từ báo chí Tây Ban Nha cho thấy HLV Arteta có ý định từ chức ở Arsenal vào cuối mùa giải này. Nhiều tờ báo đã liên hệ Arteta với công việc ở Barcelona, nơi mà HLV Xavi đã tuyên bố ra đi vào cuối mùa giải sau trận thua 3-5 trước Villarreal cách đây ít hôm.

Arteta
Arteta không rời Arsenal vào cuối mùa giải

Tờ Diario AS đưa tin Arteta đã thông báo với người đại diện về việc ông cởi mở với khả năng rời khỏi Arsenal cuối mùa giải này. Tuy vậy, nguồn tin thân Arsenal đã thẳng thừng phủ nhận điều này và khẳng định Arteta vẫn cam kết với việc dẫn dắt đội chủ sân Emirates.

Mikel Arteta còn hợp đồng với Arsenal đến mùa hè 2025. Ở mùa giải này, chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn đang cùng Arsenal cạnh tranh 2 danh hiệu là Premier League và Champions League.

Arteta nhận công việc dẫn dắt Arsenal từ năm 2019. Trước đó, Arteta giữ vai trò trợ lý của Pep Guardiola tại Man City. Ở Arsenal, Arteta đã giành được 3 danh hiệu, trong đó có 1 FA Cup và 2 Siêu cúp Anh.

Arteta cũng giúp Arsenal vươn lên cạnh tranh danh hiệu vô địch Premier League mùa trước. Rất đáng tiếc khi Arsenal giữ ngôi đầu bảng trong một khoảng thời gian dài nhưng lại hụt hơi vào cuối mùa giải. Dù sao, đội bóng thành London cũng đã trở lại với sân chơi Champions League dưới thời Arteta và đó là một cú hích lớn cho sự phát triển của câu lạc bộ.

Mikel Arteta trưởng thành từ lò đào tạo trẻ La Masia của Barca. Ông sở hữu thành tích tốt ngay ở công việc huấn luyện viên trưởng đầu tiên của mình ở Arsenal. Vì thế, Arteta được xem là một ứng viên sáng giá để thay thế Xavi tại Camp Nou.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X