Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Aston Villa quan tâm tới Marcus Rashford

Thứ Bảy 01/02/2025 15:18(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Aston Villa đang quan tâm tới việc chiêu mộ Marcus Rashford từ Man United trước khi kì chuyển nhượng mùa đông khép lại.

Aston Villa quan tâm tới Marcus Rashford

Marcus Rashford sẵn sàng chia tay Man United sau khi bị HLV Ruben Amorim loại bỏ khỏi đội hình. Hiện tại, Aston Villa đã nhảy vào cuộc đua chiêu mộ tiền đạo người Anh. Tuy vậy, các bên đều không mấy lạc quan về khả năng thương vụ này trở thành hiện thực.

Marcus Rashford gui thong diep ve viec chuyen den Barca.
Aston Villa quan tâm tới Marcus Rashford

Có nguồn tin cho rằng Rashford ưu tiên chuyển đến Barcelona hơn. Tuy nhiên, tình hình tài chính căng thẳng của Barca khiến cho thương vụ này trở nên phức tạp.

Borussia Dortmund cũng đã bày tỏ sự quan tâm tới Rashford. Tuy nhiên, mức lương tuần của tiền đạo người Anh rơi vào khoảng 350,000 Bảng là một rào cản lớn ở thương vụ này.

Aston Villa có thể mang lại cho Rashford cơ hội thi đấu ở Champions League trong giai đoạn hai của mùa giải. Đội bóng này đã về đích trong top 8 ở vòng bảng và có suất đi thẳng vào vòng 1/8.

Aston Villa đang tìm kiếm những lựa chọn trên hàng công sau khi để Jhon Duran gia nhập Al-Nassr. Tiền đạo 21 tuổi là nguồn bàn thắng đáng kể cho Villa mùa này. Anh đã ghi 12 bàn trong 29 trận cho Aston Villa. Được biết, Duran chuyển đến Al-Nassr với giá 64 triệu Bảng chưa kể phụ phí.

Marcus Rashford cũng là một tiền đạo có khả năng ghi được những bàn thắng. Trong vai trò dự bị, Rashford có lẽ sẽ đóng góp được những điều tích cực cho một đội bóng. Rào cản duy nhất chỉ là mức lương trên trời của ngôi sao 27 tuổi. Mùa này, Rashford ra sân 23 trận trên mọi đấu trường, ghi được 7 bàn thắng và 3 kiến tạo cho Man United.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X