Thứ Ba, 17/03/2026
Zalo

Arsenal không giữ được Aubameyang và Lacazette là điều hiển nhiên

Thứ Hai 16/12/2019 17:06(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu cầu thủ Kevin Campbell cho rằng Arsenal cần một HLV hàng đầu như Ancelotti thì mới thuyết phục được những cầu thủ như Aubameyang và Lacazette ở lại cống hiến.
Arsenal vẫn chưa bổ nhiệm HLV chính thức thay thế Unai Emery. Sự bất ổn về hướng đi của đội bóng khiến nhiều cầu thủ trụ cột chưa quyết định cam kết tương lai với The Gunners.

Aubameyang vẫn chưa gia hạn với Arsenal dù chỉ còn 1 năm rưỡi hợp đồng. Lacazette cũng là một trụ cột khác mà Arsenal đang mong muốn gia hạn nhưng chưa được. Và cựu cầu thủ Kevin Campbell cho rằng Arsenal cần đem về một HLV đã khẳng định được tên tuổi để thiết lập sự ổn định.

Arsenal không giữ được Aubameyang và Lacazette là điều hiển nhiên hình ảnh

Arsenal không giữ được Aubameyang và Lacazette là điều hiển nhiên


“Công việc ở Arsenal bây giờ cần một HLV kinh nghiệm. Nó cần một người có thể đến và cho thấy được sự quyết đoán.

Những buổi đàm phán gia hạn hợp đồng với Aubameyang đang bị đình trệ và tôi không trách cậu ấy về điều đó. Lacazette cũng đang ở tình huống tương tự. Họ đang chờ đợi xem ai là HLV tiếp theo được bổ nhiệm.

Ancelotti là một HLV tốt và có kinh nghiệm. Ông ấy đã giành được nhiều thành công cả trên cương vị cầu thủ lẫn HLV. Nếu Arsenal muốn trở lại Champions League, vậy thì ai là người tốt hơn một HLV biết cách làm điều đó? Một người như Ancelotti sẽ tìm được cách giúp tận dụng khả năng của các cầu thủ đang chơi tệ ở Arsenal”.


Đang có nhiều ý kiến trái chiều về việc Arsenal nên bổ nhiệm Ancelotti hay không. Đội bóng thành London cũng đang rất cẩn trọng trong việc bổ nhiệm HLV tiếp theo vì một sai lầm nữa sẽ khiến họ bị kéo xuống vũng lầy tương tự như Man United hiện tại.

Xuân Phong
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Sau một tuần tin đồn bảo rằng Tottenham Hotspur đang cân nhắc chấm dứt triều đại của Igor Tudor và tìm đến một “chuyên gia Premier League” như Sean Dyche xuất hiện tới tấp, bất cứ ai theo dõi trận hoà 1-1 của họ trước Liverpool vào hôm Chủ Nhật đều có thể đã nghĩ rằng sự thay đổi ấy đã thực sự xảy ra mà dư luận chẳng hay biết gì.

Xem thêm
top-arrow
X