Zalo

Azpilicueta: Chelsea không bỏ cuộc trong cuộc đua top 4

Thứ Năm 09/02/2023 17:28(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Đội trưởng Cesar Azpilicueta khẳng định Chelsea sẽ chiến đấu đến cùng cho mục tiêu top 4 chứ không bỏ cuộc khi đang đối mặt với nhiều bất lợi về điểm số.

Azpilicueta nói về mục tiêu của Chelsea

Sau 21 trận đã đấu ở Premier League, Chelsea mới chỉ giành 30 điểm và đang xếp thứ chín trên BXH. The Blues bị top 4 bỏ xa tới 10 điểm. 

Cơ hội để Chelsea kết thúc mùa giải trong top 4 để giành vé dự Champions League mùa tới rất khó khăn. Song, đội trưởng Cesar Azpilicueta khẳng định The Blues sẽ chiến đấu đến cùng chứ không từ bỏ. 

Hậu vệ sinh năm 1989 chia sẻ trên The Athletic:

"Chelsea sẽ không từ bỏ. Hiện tại, chúng tôi đang ở vị trí không đúng như mong muốn. Chúng tôi đã bị loại khỏi 2 đấu trường và chỉ còn 2 mục tiêu ở Ngoại Hạng Anh cùng Champions League.

Mọi người hẳn còn nhớ mùa giải 2020/21. Không nhiều người kì vọng vào chúng tôi. Nhưng Chelsea đã trải qua nửa sau mùa giải bùng nổ và vô địch Champions League, đồng thời kết thúc mùa giải trong top 4. Năm nay, chúng tôi sẽ cố gắng lặp lại điều đó. Chắc chắn chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng."

Azpilicueta Chelsea không bỏ cuộc trong cuộc đua top 4 1
Azpilicueta khẳng định Chelsea không bỏ cuộc trong cuộc đua top 4.

Bất chấp việc Chelsea trải qua nhiều khó khăn, Azpilicueta khẳng định không hối hận khi gia hạn hợp đồng vào mùa hè 2022 vừa qua.

"Đó là vấn đề về lòng trung thành. Chelsea đã trao cho tôi mọi thứ. Tại đây, tôi còn được tín nhiệm khi là đội trưởng trong nhiều năm.

Thời điểm ấy, đội bóng có nhiều cầu thủ hết hạn hợp đồng. Với bản thân tôi, câu trả lời nằm ở hành động. Tôi quyết định kí hợp đồng với và tin rằng Chelsea sẽ bước sang kỉ nguyên mới thành công sau khi đổi chủ. Tôi chẳng có gì phải hối hận với quyết định của mình."

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Video

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X