Zalo

Bảng lương mới nhất của MU: Matheus Cunha xếp thứ 4

Thứ Hai 02/06/2025 16:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Matheus Cunha ký hợp đồng 5 năm với MU, trở thành một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất ở sân Old Trafford. 

Cầu thủ 26 tuổi này đã gia nhập MU với mức phí chuyển nhượng 62,5 triệu bảng Anh từ Wolves vào cuối tuần qua. Matheus Cunha đã ký một hợp đồng có thời hạn 5 năm với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng với Quỷ đỏ, mức lương của anh cũng đã được tiết lộ.

Tờ Telegraph đưa tin Cunha sẽ kiếm được 200.000 bảng Anh một tuần tại Old Trafford. Đây là mức tăng đáng kể so với mức lương 120.000 bảng một tháng mà anh nhận được tại Wolves. Cầu thủ chạy cánh người Brazil hiện là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất tại MU.

Bảng lương mới nhất của MU Matheus Cunha xếp thứ 4 1

Bảng lương mới nhất của MU: Matheus Cunha xếp thứ 4.

Sau khi chuyển đến Old Trafford, anh sẽ nhận được mức lương tương đương với Antony, người đã dành nửa sau mùa giải này theo dạng cho mượn tại Real Betis. Chỉ có Casemiro, Bruno Fernandes, Marcus Rashford và Mason Mount hưởng lương cao hơn Cunha. 

Casemiro, 33 tuổi, vẫn là cầu thủ hưởng lương cao nhất của MU với mức lương hàng tuần là 375.000 bảng Anh. Đội trưởng câu lạc bộ Bruno Fernandes và Rashford mang về nhà 325.000 bảng Anh một tuần. Trong khi đó, Mount kiếm được 250.000 bảng Anh một tuần ở Manchester.

Cunha có khả năng vươn lên trong danh sách này tùy thuộc vào diễn biến của kỳ chuyển nhượng mùa hè này của MU. Casemiro, Fernandes, Rashford và Antony đều được cho là sẽ ra đi. Bruno Fernandes có thể là mất mát lớn nhất cho Quỷ đỏ nếu anh ra đi.

Tuần trước, tiền vệ người Bồ Đào Nha được cho là đã nhận được lời đề nghị trị giá 700.000 bảng Anh một tuần từ câu lạc bộ Al-Hilal thuộc Saudi Pro League. MU có thể thu về 100 triệu bảng từ thương vụ này, nhưng Amorim ưu tiên giữ anh ở lại. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X