Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Bất ngờ với khả năng hỗ trợ tấn công của Casemiro

Chủ Nhật 29/01/2023 04:58(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Không chỉ phòng thủ tốt, tiền vệ Casemiro còn cho thấy khả năng hỗ trợ tấn công vô cùng tuyệt vời. Anh vừa tỏa sáng trong chiến thắng của MU trước Reading tại FA Cup.

Tại vòng 4 FA Cup, MU có trận tiếp Realding trên sân nhà. Được đánh giá cao hơn và lại tung ra đội hình cực mạnh, nhưng Quỷ đỏ đã gặp rất nhiều khó khăn trong những phút đầu tiên. Đội chủ sân Old Trafford không thể ghi bàn trong hiệp 1. 

Phải đến phút 54 đội chủ nhà mới có bàn thắng mở tỷ số. Antony chọc khe rất hay cho Casemiro băng xuống và tiền vệ người Brazil đã lốp bóng qua người thủ môn đối phương quá kỹ thuật qua đó giúp Quỷ đỏ vượt lên dẫn trước. 

Bất ngờ với khả năng hỗ trợ tấn công của Casemiro 1

Casemiro lập cú đúp trước Reading

4 phút sau đó lại là Casemiro nâng tỷ số lên 2-0 cho MU. Bruno Fernandes đưa bóng vào trung lộ từ cánh trái và Fred mới vào sân nhả vừa tầm cho cựu tiền vệ của Real Madrid thực hiện ngay cú đặt lòng ở cự ly gần 25m. Bóng bay với quỹ đạo khó lường và sượt qua đầu một cầu thủ Reading, càng làm cho thủ môn Lumley phải bất lực.

Casemiro hiện đã tham gia trực tiếp vào 6 bàn thắng trong 6 trận sân nhà gần nhất cho MU, trong đó có 3 bàn và 3 kiến tạo. Không chỉ phòng thủ tốt, cầu thủ sinh năm 1992 còn đang cho thấy khả năng hỗ trợ tấn công vô cùng ấn tượng của mình. 

Trong thời gian còn lại của trận đấu, MU ghi thêm 1 bàn do công của Fred. Nhưng họ cũng để đối phương có bàn danh dự. Với chiến thắng 3-1, Man đỏ có mặt ở vòng 5 FA Cup. Đội chủ sân Old Trafford vẫn đang cạnh tranh ở cả 4 đấu trường mà mình tham dự.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X