Zalo

Bi kịch của Falcao: Ở không được về cũng không xong!

Thứ Sáu 03/04/2015 05:45(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tờ L'Equipe đưa tin, Phó chủ tịch Monaco Vadim Vasilyev khẳng định nếu M.U không mua đứt tiền đạo Radamel Falcao vào cuối mùa, đội bóng nước Pháp cũng không cần anh trở lại đội bóng.


Dù được M.U bỏ ra 20 triệu bảng chỉ để mượn một mùa và hưởng lương 265.000 bảng/tuần, tuy nhiên những gì tiền đạo Radamel Falcao làm được trong màu áo Quỷ đỏ là rất mờ nhạt. Anh không thể hiện được bản năng sát thủ của mình, qua đó không thể thích ứng với lối chơi tại Premier League. Falcao đã không thể hiện được quá nhiều trong màu áo M.U, vì vậy cơ hội để anh trụ lại Old Trafford là gần như không còn.
Radamel Falcao se roi M.U vao cuoi mua hinh anh
Monaco cũng không muốn Falcao trở lại đội bóng
Từ khi cập bến M.U, Falcao chỉ ghi được 4 bàn thắng. Mặc dù HLV Van Gaal đã tạo khá nhiều cơ hội để anh lấy lại khả năng của mình, tuy nhiên “Mãnh hổ” không thể khẳng định khả năng của mình tại Premier League. Hiện tại, nhà cầm quân người Hà Lan đã tìm ra công thức chiến thắng cho M.U, vì vậy Falcao thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị. Với những gì mà anh thể hiện, khả năng cầu thủ này sẽ không được Quỷ đỏ mua đứt sau khi đáo hạn hợp đồng.

Nếu M.U không mua đứt Falcao, khả năng tiền đạo này sẽ quay trở lại Monaco. Tuy nhiên, mới nhất Phó chủ tịch Monaco Vadim Vasilyev khẳng định nếu M.U không mua đứt tiền đạo Radamel Falcao vào cuối mùa, đội bóng nước Pháp cũng không cần anh trở lại đội bóng. Được biết, lý do Monaco quyết định chia tay Falcao là bởi họ không đủ khả năng chi trả mức lương 280.000 bảng/một tuần của tiền đạo này cũng như những áp lực từ luật công bằng tài chính (FFP) mang lại. Vì vậy, đội bóng nước Pháp gần như sẽ không chào đón sự trở lại của “Mãnh hổ”.

Nếu M.U và Monaco đều lạnh nhạt với Falcao thì anh cũng không cần quá lo lắng về tương lai của mình, hiện tại có rất nhiều đội bóng muốn có chân sút người Colombia. Trong đó phải kể tới Tottenham, Chelsea, Liverpool, Juventus và mới nhất là River Plate của Argentina, vấn đề ở chỗ anh phải giảm lương để tới một trong những đội bóng này, Monaco cũng phải giảm giá bán cầu thủ này. Có như vậy, thương vụ này mới có thể hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm tin tức clb Man Utd

Thúy Ngân
 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X