Thứ Bảy, 18/07/2026
Zalo

Bruno Fernandes chia sẻ về sự trở lại của Jadon Sanho

Thứ Sáu 03/02/2023 14:54(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Bruno Fernandes thừa nhận anh rất vui khi chứng kiến Jadon Sanho trở lại thi đấu, ngôi sao người Bồ đánh giá rất cao khả năng của cầu thủ 22 tuổi.

Trong chiến thắng 2-0 của MU trước Nottingham Forest ở bán kết lượt về cúp Liên đoàn Anh. Jadon Sancho vào sân từ băng ghế dự bị. Đây là lần đầu tiên Sancho ra sân thi đấu cho MU kể từ tháng 10 năm ngoái. Các CĐV trên sân Old Trafford đã dành cho cầu thủ sinh năm 2000 những tràng pháo tay rất lớn.

Sancho tro lai o tran dau voi Nottingham Forest

Sancho trở lại ở trận đấu với Nottingham Forest

Sau trận đấu, HLV Erik ten Hag nói về sự trở lại của Sancho, ông cho biết: “Thật tuyệt. Những người hâm mộ đã cổ vũ cậu ấy, những tràng pháo tay vang dội đã cho thấy điều đó. Tôi rất hài lòng với điều này, chúng tôi cần sự kết nối giữa hâm mộ và và đội bóng. Sancho đã trở lại, tôi tin tưởng cậu ấy sẽ tốt hơn trong thời gian tới”.

Mới nhất, Bruno Fernandes thừa nhận anh rất vui khi chứng kiến Jadon Sanho trở lại thi đấu, ngôi sao người Bồ tiết lộ: “Như tôi đã nói với Sancho, thật tuyệt khi cậu ấy trở lại vì chúng tôi biết cậu ấy là một sự lựa chọn hàng đầu cho đội bóng”.

“Sancho là một cầu thủ tốt, mọi người đều biết tài năng của cậu ấy. Cậu ấy chưa thể hiện điều đó ở mức tốt nhất nhưng trong một vài trận đấu, cậu ấy thực sự đã thể hiện được bản thân. Khi cậu ấy lấy lại sự tự tin, cậu ấy thực sự khủng khiếp. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ chơi tốt trong phần còn lại của mùa giải”.

Mùa giải năm nay, Sancho ra sân 15 lần trên mọi đấu trường, anh đóng góp 3 bàn và 1 kiến tạo. Sự trở lại của anh sẽ giúp HLV Ten Hag có thêm một lựa chọn tốt bên cánh phải. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Liverpool sắp gia hạn hợp đồng với Szoboszlai

Liverpool sắp gia hạn hợp đồng với Szoboszlai

Liverpool sắp gia hạn hợp đồng với Szoboszlai

Liverpool đang tiến rất gần đến việc gia hạn hợp đồng với Dominik Szoboszlai sau khi đạt được thỏa thuận nguyên tắc với tiền vệ người Hungary. Ngôi sao 25 tuổi được xem là một trong những nhân tố quan trọng nhất của đội chủ sân Anfield và sẽ tiếp tục giữ vai trò chủ chốt dưới thời tân HLV Andoni Iraola.

Man United hoàn tất việc chiêu mộ thần đồng Colombia

Man United hoàn tất việc chiêu mộ thần đồng Colombia

Man United hoàn tất việc chiêu mộ thần đồng Colombia

Man United được cho là đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ tài năng trẻ Cristian Orozco sau thời gian dài chờ đợi. Khi vừa bước sang tuổi 18, tiền vệ người Colombia đã đủ điều kiện để chính thức gia nhập đội chủ sân Old Trafford và bắt đầu hành trình mới tại bóng đá Anh.

Tielemans: "Man United là bến đỗ hoàn hảo với tôi"

Tielemans: Man United là bến đỗ hoàn hảo với tôi

Tielemans: "Man United là bến đỗ hoàn hảo với tôi"

Youri Tielemans khẳng định Man United là bến đỗ hoàn hảo trong sự nghiệp sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 35 triệu bảng từ Aston Villa. Tiền vệ người Bỉ gia nhập sân Old Trafford với hành trang là kinh nghiệm dày dạn cùng khát vọng đưa Quỷ đỏ trở lại vị thế hàng đầu của bóng đá Anh và châu Âu.

Video

Xem thêm
top-arrow
X