Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Bukayo Saka bất ngờ rút khỏi ĐT Anh

Thứ Sáu 25/03/2022 06:13(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cầu thủ chạy cánh của Arsenal - Bukayo Saka đã rút khỏi tuyển Anh sau khi có kết quả dương tính với Covid-19.
Mùa giải năm nay, cầu thủ chạy cánh Bukayo Saka duy trì phong độ rất cao trong màu áo Arsenal. Anh đã có 9 bàn thắng và 3 pha kiến tạo ở Ngoại hạng Anh. Với những màn trình diễn ấn tượng, Saka tất nhiên có mặt trong danh sách triệu tập mới nhất của tuyển Anh.
 
Bukayo Saka bất ngờ rút khỏi ĐT Anh

Bukayo Saka bất ngờ rút khỏi ĐT Anh


Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi cảm thấy không ổn vào thứ 4, anh tự cách ly và sau đó xét nghiệm Covid-19, những kết quả cho thấy cầu thủ của Arsenal dương tính với virus corona. Với việc dương tính với Covid-19, Saka đã rút khỏi tuyển Anh. 

Một tuyên bố từ LĐBĐ Anh (FA) vào tối thứ Năm đã xác nhận: “Bukayo Saka đã rời đại bản doanh của tuyển Anh sau kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Cậu ấy đã tự cách ly với các đồng đội và hiện đã trở về nhà”.

Saka đã đăng một thông điệp trên mạng xã hội sau khi rút lui, anh nói rằng: “Tôi đã rời tuyển Anh sau khi xét nghiệm dương tính với Covid-19, hiện tôi đang cách ly và điều trị tại nhà. Chắc chắn tôi sẽ theo dõi các trận đấu của tuyển Anh, hy vọng tôi sẽ trở lại nhanh nhất có thể”.

Đội tuyển Anh đã quyết định không gọi thêm bất kỳ sự thay thế nào sau khi Saka rút lui. Đội bóng của HLV Gareth Southgate sẽ phải đối mặt với Thụy Sĩ trong tuần này và Bờ Biển Ngà vào tuần tới. Đây là cơ hội rất tốt để Southgate thử nghiệm đội hình.
James chỉ ra bến đỗ hoàn hảo cho RashfordJames chỉ ra bến đỗ hoàn hảo cho Rashford
Cựu thủ thành ĐT Anh David James tin rằng tiền đạo Marcus Rashford sẽ thi đấu bùng nổ nếu cập bến Liverpool ở phiên chợ Hè 2022.
Tuyển Anh có sự thay đổi về nhân sựTuyển Anh có sự thay đổi về nhân sự
Reece James và Trent Alexander-Arnold sẽ không ra sân trong 2 trận giao hữu sắp tới của ĐT Anh, Tyrick Mitchell và Ollie Watkins là những người được bổ sung.
Sao Chelsea mất suất lên tuyển vì chấn thươngSao Chelsea mất suất lên tuyển vì chấn thương
Hậu vệ Reece James vắng mặt trong chiến thắng ở FA Cup của Chelsea do chấn thương và hết cơ hội lên khoác áo ĐT Anh ở đợt tập trung này.
HLV ĐT Anh giải thích lí do gạch tên SanchoHLV ĐT Anh giải thích lí do gạch tên Sancho
Jadon Sancho vắng mặt trong danh sách triệu tập của ĐT Anh lần này bất chấp phong độ cao và HLV Southgate đã lí giải cho quyết định của mình.
Sancho, Rashford không được gọi lên tuyển AnhSancho, Rashford không được gọi lên tuyển Anh
HLV Gareth Southgate đã chính thức công bố danh sách triệu tập ĐT Anh đợt này, với những sự vắng mặt đáng chú ý.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

Video

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Xem thêm
top-arrow
X