Thứ Tư, 17/06/2026
Zalo

Bukayo Saka ôm Thomas Tuchel sau chiến thắng trước Latvia

Thứ Tư 26/03/2025 17:07(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Người hâm mộ Arsenal đã cảnh báo Phil Foden rằng anh sắp phải nhường chỗ cho Bukayo Saka, người được nhìn thấy ôm HLV Thomas Tuchel. 

Cả 2 trận đầu tiên của HLV Thomas Tuchel trên cương vị là HLV trưởng của tuyển Anh đều kết thúc với chiến thắng. Tam sư đánh bại Albania 2-0 trong trận mở màn vòng loại World Cup 2026, sau đó tiếp tục đánh bại Latvia với tỷ số 3-0, cả 2 trận đều diễn ra trên sân Wembley. Ở trận đấu với Latvia, Reece James, Harry Kane và Eberechi Eze là những người ghi bàn cho đội chủ nhà.

Phil Foden được sử dụng trong cả 2 trận đầu tiên dưới thời Tuchel, nhưng anh đều gây thất vọng. Trong màu áo Man City, cầu thủ này cũng sa sút một cách bất ngờ. Với việc Bukayo Saka sắp trở lại sau chấn thương, Foden có thể bị cầu thủ của Arsenal đẩy lên băng ghế dự bị. 

 

Bukayo Saka om Thomas Tuchel sau chien thang truoc Latvia
NHM cảnh báo Foden khi Saka ôm Tuchel sau trận thắng Latvia.

 

Cầu thủ chạy cánh của Arsenal nghỉ thi đấu 4 tháng qua sau ca phẫu thuật gân khoeo, nhưng anh đã tập nhẹ trở lại. Người hâm mộ Arsenal đã cảnh báo Phil Foden rằng anh sắp phải nhường chỗ cho Bukayo Saka, người được nhìn thấy ôm HLV Thomas Tuchel sau chiến thắng trước Latvia. 

Cụ thể, Saka có mặt tại Wembley để theo dõi trận đấu, sau đó anh được nhìn thấy ôm người kế nhiệm Gareth Southgate. Một người hâm mộ bình luận: “Tuchel chắc chắn đang rất vui khi nghĩ đến viễn cảnh Saka trở lại”, người thứ 2 viết: “Ông ấy chắc hẳn thất vọng với Foden. Hãy nhìn sự phấn khích của Tuchel khi nhìn thấy Saka”. Người thứ 3 bình luận: “Foden sắp mất vị trí vào tay Saka, hãy nhìn cái ôm và nụ cười của họ”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Federico Chiesa được cho là đã thay đổi quan điểm về tương lai tại Liverpool sau sự ra đi của HLV Arne Slot. Dù trải qua mùa giải đáng quên và thường xuyên bị gạt khỏi đội hình chính, tuyển thủ Italia vẫn quyết tâm ở lại Anfield để cạnh tranh vị trí dưới triều đại mới của Andoni Iraola.

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

Manchester United được cho là không sẵn sàng đáp ứng mức giá mà West Ham đưa ra cho tiền vệ Mateus Fernandes. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, đội bóng thành London định giá ngôi sao 21 tuổi vào khoảng 80 triệu bảng và không có ý định bán người trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Video

Xem thêm
top-arrow
X