Zalo

Người cũ khuyên Arsenal bán Ozil và chiêu mộ Grealish thay thế

Thứ Ba 05/05/2020 11:09(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu cầu thủ Kevin Campbell tin rằng đã đến lúc Arsenal nên bán Ozil và thay thế cầu thủ này bằng một cầu thủ theo hình mẫu của Jack Grealish.
Grealish là mục tiêu hàng đầu của Man United hè này sau một mùa giải ấn tượng ở Aston Villa. Anh được kỳ vọng sẽ rời khỏi Villa nếu đội bóng này xuống hạng vào cuối mùa giải năm nay.

Cựu cầu thủ Kevin Campbell cho rằng Arsenal nên gia nhập cuộc đua giành Grealish. Ông tin rằng Ozil đã qua thời đỉnh cao và Arsenal cần thêm nhân sự chất lượng ở tuyến tiền vệ, điều mà Grealish hoặc Maddison có thể mang lại.

Người cũ khuyên Arsenal bán Ozil và chiêu mộ Grealish thay thế hình ảnh

Campbell: "Arsenal nên bán Ozil và chiêu mộ Grealish"


“Arsenal cần một cầu thủ toàn diện ở tuyến tiền vệ. Arsenal cần một ai đó ở giữa sân, người không chỉ kiến tạo mà còn có thể phá đường lên bóng của đối phương. Chúng ta đang thiếu đi điều đó. Nếu có một cầu thủ như thế, chúng ta sẽ có khung xương sống khỏe mạnh trong nhiều năm.

Có những cuộc thảo luận về việc liệu chúng ta có nên chiêu mộ Jack Grealish hay James Maddison hay không. Những cầu thủ như thế sẽ cải thiện Arsenal.

Tôi không có ý thiếu tôn trọng Ozil nhưng cậu ấy đã qua thời đỉnh cao và chỉ còn 1 năm hợp đồng sau mùa hè này. Nhưng chúng ta cần một ai đó sáng tạo và nếu các trận đấu trôi qua không êm ả thì có thể làm tốt công việc phòng ngự.

Chúng ta đã được Sheffield United chỉ ra nhiều điều. Chris Wilder đã làm được một công việc tuyệt vời ở đó. Họ không có đội hình chất lượng nhưng vẫn xếp trên Arsenal trên bảng xếp hạng Premier League.

Tại sao? Bởi vì họ có một hệ thống và họ chiến đấu. Không phủ nhận đội hình của họ cũng có chất lượng. Nếu chúng ta không để so bì với những đội bóng này thì chúng ta không xứng đáng ở nhóm dẫn đầu”.


Xuân Phong
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Video

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X