Zalo

Carragher: "Arsenal sẽ phải lo lắng vì Man City"

Thứ Hai 10/11/2025 08:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Jamie Carragher cho rằng Arsenal có lý do để lo lắng trước khả năng bứt phá của Man City trong cuộc đua vô địch Premier League, sau khi đội bóng của Pep Guardiola hạ gục Liverpool 3-0 trong trận Super Sunday vừa qua.

Carragher: Arsenal sẽ phải lo lắng vì Man City

Phát biểu trên chương trình Sky Sports Extra Time, Jamie Carragher nhận định: “Arsenal sẽ cảm thấy lo lắng, vì đối thủ của họ là Man City. Họ đã làm điều này trước đây rồi. Hai lần trong ba mùa gần nhất, Man City đều vượt qua Arsenal để giành ngôi đầu”.

Carragher Arsenal sẽ phải lo lắng vì Man City 1
Carragher: Arsenal sẽ phải lo lắng vì Man City

Carragher nhấn mạnh rằng ký ức về những lần hụt hơi trong cuộc đua vô địch vẫn còn ám ảnh thầy trò Mikel Arteta:

“Họ chắc chắn đang có những hồi tưởng về việc đánh mất chức vô địch trong các mùa trước. Hai tuần tới có thể sẽ là quãng thời gian dài và đầy căng thẳng”.

Dù vậy, cựu trung vệ người Anh vẫn dành lời khen cho phong độ của Arsenal:

“Tôi vẫn cho rằng Arsenal là đội bóng chơi hay nhất mà tôi từng thấy ở mùa này. Nhưng chặng đường phía trước còn rất dài. Và với việc đã nhiều năm chưa thể vô địch, không nghi ngờ gì về việc tất cả mọi người ở Arsenal sẽ bắt đầu cảm nhận sự lo lắng nếu họ dẫn đầu bảng khi bước vào giai đoạn hai của mùa giải”.

Chiến thắng trước Liverpool giúp Man City thu hẹp khoảng cách tới ngôi đầu bảng của Arsenal xuống còn 4 điểm. Đúng vào thời khắc cam go, Arsenal sẽ lần lượt phải đối đầu Tottenham, Bayern Munich và Chelsea sau loạt trận quốc tế. Nếu mất điểm trong cả 2 trận derby London, “Pháo thủ” hoàn toàn có thể đánh rơi ngôi đầu bảng.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X