Zalo

"Robert Sanchez chỉ xứng đáng bắt cho một đội tầm trung ở NHA"

Thứ Ba 21/01/2025 09:44(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Jamie Carragher cho rằng Robert Sanchez chỉ là thủ môn của một đội ở nửa dưới bảng xếp hạng Premier League.

Carragher cho rằng Robert Sanchez chỉ xứng bắt cho một đội tầm trung ở NHA

Robert Sanchez đã mắc phải sai lầm thứ 4 dẫn tới bàn thua ở mùa giải này. Thủ thành của Chelsea mắc lỗi ở tình huống Wolves gỡ hòa khi bắt trượt quả phạt góc của Matheus Cunha và tạo cơ hội cho Matt Doherty đánh đầu ghi bàn ở cự ly gần để san bằng tỉ số 1-1.

Robert Sanchez
Carragher: Robert Sanchez chỉ xứng bắt cho một đội tầm trung ở NHA

Robert Sanchez liên tục bị đặt dấu hỏi ở mùa giải này. Thủ thành này được Chelsea chiêu mộ sau khi bị Roberto De Zerbi loại khỏi đội hình Brighton.

Và Jamie Carragher mới đây đã khẳng định Robert Sanchez chỉ là một thủ môn của đội ở nửa dưới bảng xếp hạng.

“Mọi tình huống cố định bây giờ đều tương tự. Các cầu thủ vây ráp số đông lấy thủ môn. Sanchez phải đẩy ai đó ra để cậu ấy có thể đối phó với quả treo bóng. Tôi nghĩ cậu ấy cần phải đấm quả bóng đi.

Đây là Premier League. Những tình huống như thế không bị coi là phạm lỗi. Sanchez là một thủ môn Premier League và cần phải hiểu điều đó.

Chúng ta đang có nhiều dấu hiệu cho thấy Sanchez là một thủ môn Premier League nhưng chỉ xứng đáng thi đấu ở các đội nửa dưới bảng xếp hạng chứ không phải một đội bóng hàng đầu”.

Sau trận đấu, HLV Enzo Maresca được cung cấp thông tin về 4 tình huống mắc sai lầm của Sanchez dẫn đến bàn thua. Nhưng chiến lược gia người Italia vẫn bảo vệ cậu học trò của mình.

“4 sai lầm dẫn đến bàn thua ư? Thế cậu ấy đã cứu chúng tôi bao nhiêu lần? Tôi nghĩ là nhiều hơn 4 lần. Không có vấn đề gì ở đây cả. Sai lầm xảy đến với cậu ấy nhưng cũng xảy đến với các tiền đạo, hậu vệ. Sanchez vẫn đang làm tốt”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X