Thứ Năm, 18/06/2026
Zalo

Châm biếm trọng tài, Mourinho lĩnh án phạt

Thứ Sáu 09/05/2014 09:14(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

HLV Jose Mourinho sẽ bị phạt 10.000 bảng Anh vì có những lời lẽ châm mỉa mai tài sau trận thua Sunderland trên sân Stamford Bridge hôm 19/4.

Mourinho thất bại lần thứ 4 liên tiếp ở bán kết Champions League
HLV Jose Mourinho bị phạt vì xúc phạm trọng tài

Liên đoàn bóng đá Anh đã quyết định trừng phạt vị HLV người Bồ vì những bình luận không đúng mực nhắm vào trọng tài Mike Dean và Chủ tịch hội đồng trọng tài Mike Riley.

Sau thất bại trước Sunderland cuối tháng trước, Mourinho đã nói: "Tôi muốn chúc mừng trọng tài Mike Dean. Tôi nghĩ khi trọng tài có một trận đấu không thể tin được, HLV cần phải dành cho ông ta lời khen ngợi.

Quả thực đó là màn trình diễn tuyệt vời. Ông ấy vào trận với một mục đích duy nhất, cầm còi theo cách tuyệt hảo nhất. Mike Dean đã làm được điều đó.

Xin chúc mừng Mike Riley - sếp của các vị trọng tài. Những gì họ làm trong suốt mùa bóng, đặc biệt là ở các trận có những đội tranh chức vô địch đều rất tuyệt vời".

Theo FA, những lời nói của Mourinho thiếu sự trung thực và có thể khiến liên đoàn bóng đá Anh mang tiếng xấu trước dư luận.

Mọi chuyện còn tồi tệ hơn với "người đặc biệt", khi đơn kháng án mới đất bất thành và ông sẽ phải nộp phạt thêm 8.000 bảng Anh vì chạy vào sân phàn nàn với trọng tài Chirs Foy trận gặp Aston Villa (hôm 19/3).

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Elliot Anderson vẫn là món hời với mức giá 125 triệu bảng

Elliot Anderson vẫn là món hời với mức giá 125 triệu bảng

Elliot Anderson vẫn là món hời với mức giá 125 triệu bảng

Manchester City vẫn chưa từ bỏ tham vọng chiêu mộ Elliot Anderson, bất chấp việc Nottingham Forest được cho là đang yêu cầu mức phí kỷ lục đối với một cầu thủ người Anh, vượt ngưỡng 125 triệu bảng. Tuy nhiên, huyền thoại Stan Collymore lại cho rằng mức giá này hoàn toàn xứng đáng, thậm chí có thể trở thành một món hời nếu nhìn vào bối cảnh bóng đá hiện đại.

Video

Xem thêm
top-arrow
X