Thứ Hai, 09/02/2026
Zalo

Choáng váng vì bại trận, "Giáo sư" Wenger ngã chổng vó trên đường về

Chủ Nhật 09/02/2014 08:13(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Không chỉ những CĐV Arsenal mà cả HLV Wenger cũng phải cảm thấy bàng hoàng trước trận thua đau của đội nhà trên sân Anfield.

wenger nga
 

Gần như tất cả những ai theo dõi hay chỉ cần xem kết quả trận đấu giữa Liverpool và Arsenal cũng đều phải thốt lên rằng: Không dám tin vào mắt mình.

Quả thực, Arsenal để thua đau với tỉ số 1-5 trên sân Anfield đúng là một chuyện quá khó tưởng tượng khi đội bóng thành London đang chơi rất thăng hoa. Hơn nữa, Pháo thủ lại để thua tới 4 bàn chỉ sau 20 phút. Với chuyện này thì dù là người có trí tưởng tượng phong phú cũng không thể ngờ tới.

Trên đường trở về sau thất bại, HLV Wenger là người được các tay săn ảnh chú ý tới nhiều nhất. Và khi ông tới trạm xe điện ở Liverpool, không rõ là do đường trơn trượt hay tại tâm trí đang để lên mây mà HLV Wenger đã có pha ngã chổng vó ngay ngoài cửa. Theo ghi nhận, đó là một cú ngã rất đau, nhất là với những người đã luống tuổi như ông.

Trong 3 trận đấu tới, Arsenal sẽ phải tiếp đón Man United, Liverpool (FA Cup) và Bayern Munich (Champions League), mong rằng ông thầy người Pháp không bị ngã thêm một lần nào nữa.

Theo Soha

Có thể bạn quan tâm

Vì sao VAR quyết định Szoboszlai nhận thẻ đỏ và Man City không được công nhận bàn thứ ba?

Vì sao VAR quyết định Szoboszlai nhận thẻ đỏ và Man City không được công nhận bàn thứ ba?

Vì sao VAR quyết định Szoboszlai nhận thẻ đỏ và Man City không được công nhận bàn thứ ba?

Những phút cuối, Man City chuyển trạng thái cực nhanh từ phòng ngự sang tấn công và tưởng như đã ghi bàn thứ ba nhờ Rayan Cherki. Thủ môn Liverpool Alisson lúc đó đã rời khung thành để tham gia tấn công sau khi lên đá phạt góc ở phút bù giờ muộn, nên Cherki lăn bóng về phía khung thành trống khi cầu thủ hai đội đuổi theo.

Video

Xem thêm
top-arrow
X