Thứ Năm, 18/06/2026
Zalo

Cựu sao MU: “Alex Ferguson tự coi mình như thủ tướng Anh!”

Thứ Ba 14/04/2020 11:27(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tiền đạo Carlos Tevez lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ rạn nứt với ông thầy cũ ở Old Trafford, bao gồm cả tính bảo thủ và đì đọt anh như hồi đá chung kết Champions League.

Xét về chuyên môn sân cỏ, Carlos Tevez trải qua quãng thời gian hai mùa giải 2007-2009 tương đối thành công trong màu áo Manchester United khi góp công lớn vào lối chơi chung và giúp đội bóng đoạt được nhiều danh hiệu cao quý, đơn cử như hai chức vô địch Premier League cũng như Champions League năm 2008.

Cựu sao MU Alex Ferguson ngang ngược như thủ tướng Anh! hình ảnh
Carlos Tevez và Sir Alex Ferguson

Tuy nhiên sau đó, tiền đạo người Argentina đã bất ngờ dứt áo ra đi và chuyển sang đầu quân cho hàng xóm kình địch Manchester City trong sự phẫn nộ và thù ghét của các CĐV Quỷ Đỏ. Nguyên nhân của việc này được cho là có ngọn nguồn từ mối quan hệ rạn nứt giữa anh và Sir Alex Ferguson.

Tevez dần dà không còn được Sir Alex trọng dụng trao suất đá chính kể từ khi Dimitar Berbatov cập bến Old Trafford, và rồi mối quan hệ thầy trò cứ thế xấu dần đi cho đến lúc MU quyết định không gia hạn hợp đồng cho mượn với cựu ngôi sao West Ham và chấp nhận tiễn anh sang đối thủ cùng thành phố.

Tevez mới đây tiếp tục được thể “bóc phốt” Sir Alex: “Ông ta hành xử cứ như thể mình là Thủ tướng Anh vậy. Việc cãi cọ với lão chỉ tổ tốn công vô ích, bởi vì anh lúc nào cũng là kẻ thua cuộc mà thôi. Ông ta đã mắc sai lầm lớn khi đẩy tôi lên ghế dự bị ở trận chung kết Champions League tại Rome. Đó là trận chung kết duy nhất MU thua kể từ khi tôi đến đây.”

Trả lời về màn ăn mừng chế nhạo Sir Alex với tấm biểu ngữ trù ẻo thầy cũ sớm lìa đời, Tevez dù sao cũng tỏ sự hối lỗi và nhận phần sai về mình: “Tôi đã để bản thân bị cuốn theo dòng cảm xúc. Tôi chắc chắn không có ý định xúc phạm Sir Alex, người mà tôi luôn ngưỡng mộ với tư cách một nhà cầm quân vĩ đại cũng như một người đàn ông.”

Gia Khoa

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Jude Bellingham hội ngộ Luka Modric trong khoảnh khắc xúc động tại World Cup 2026

Jude Bellingham hội ngộ Luka Modric trong khoảnh khắc xúc động tại World Cup 2026

Jude Bellingham hội ngộ Luka Modric trong khoảnh khắc xúc động tại World Cup 2026

Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, ống kính truyền hình đã bắt trọn khoảnh khắc hội ngộ đầy xúc động giữa Jude Bellingham và Luka Modric - hai người đồng đội, hai người anh em thân thiết trong màu áo câu lạc bộ Real Madrid.

Video

Elliot Anderson vẫn là món hời với mức giá 125 triệu bảng

Elliot Anderson vẫn là món hời với mức giá 125 triệu bảng

Elliot Anderson vẫn là món hời với mức giá 125 triệu bảng

Manchester City vẫn chưa từ bỏ tham vọng chiêu mộ Elliot Anderson, bất chấp việc Nottingham Forest được cho là đang yêu cầu mức phí kỷ lục đối với một cầu thủ người Anh, vượt ngưỡng 125 triệu bảng. Tuy nhiên, huyền thoại Stan Collymore lại cho rằng mức giá này hoàn toàn xứng đáng, thậm chí có thể trở thành một món hời nếu nhìn vào bối cảnh bóng đá hiện đại.

Xem thêm
top-arrow
X