Zalo

Joshua Zirkzee khiến Harry Maguire không thể ghi bàn trước Liverpool

Thứ Hai 06/01/2025 11:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Daniel Sturridge đã chỉ trích Joshua Zirkzee sau khi Harry Maguire bỏ lỡ một cơ hội lớn trong trận hòa 2-2 của MU với Liverpool.

Harry Maguire đã có cơ hội lớn để mang về 3 điểm cho MU trong những phút cuối cùng trên sân khách trước đội đầu bảng Liverpool, nhưng anh lại sút bóng vọt xà ngang từ khoảng cách khoảng 10 mét. Trước đó, Amad Diallo đã tìm được bàn gỡ hòa cho đội khách trong hiệp hai đầy kịch tính tại Anfield, trong đó Lisandro Martinez, Cody Gakpo và Mohamed Salah cũng ghi bàn.

Kết quả này giúp Quỷ đỏ vươn lên vị trí thứ 13 tại Premier League, trong khi Liverpool sẽ phải thất vọng vì không tạo được khoảng cách 8 điểm so với đội xếp thứ hai là Arsenal. Mặc dù hài lòng với màn trình diễn đầy nhiệt huyết của MU, những huyền thoại của câu lạc bộ là Gary Neville và Roy Keane không thể che giấu sự thất vọng của họ khi Maguire bỏ lỡ cơ hội ghi bàn.

Daniel Sturridge noi ve pha bo lo cua Harry Maguire

Harry Maguire không thể ghi bàn trước Liverpool.

 

Roy Keane đã bác bỏ ý kiến của Daniel Sturridge rằng Joshua Zirkzee cũng có một phần lỗi ở tình huống dứt điểm thành bàn của Maguire. Ông nói: “Daniel Sturridge nói rằng Joshua Zirkzee có thể chuyền bóng tốt hơn cho Harry Maguire, anh ấy nói rằng tiền đạo của MU cũng có lỗi ở tình huống mà Maguire dứt điểm không thành bàn. Tuy nhiên, tôi nghĩ đó là một đường chuyền tốt.

Maguire đã có đủ không gian và thời gian để thực hiện cú đá, chỉ tiếc rằng bóng không đi vào khung thành như anh ấy mong muốn”.

Keane hài lòng với tinh thần và sự đoàn kết mà các cầu thủ MU thể hiện trong trận hòa tại Anfield, sau 4 trận thua liên tiếp trên mọi đấu trường.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X