Thứ Tư, 18/03/2026
Zalo

Đây! 5 tiền đạo được Chelsea nhắm đến vào tháng 1

Thứ Năm 14/12/2023 10:09(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo Evening Standard, HLV Mauricio Pochettino muốn có thêm ít nhất 1 tiền đạo mới vào tháng 1, và Chelsea cũng đang tích cực để đáp ứng yêu cầu từ cựu HLV Tottenham.

Sau khi Chelsea thua 0-2 trước Everton, HLV Mauricio Pochettino xác nhận The Blues có thể phải tham gia vào thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2024. Ông thầy người Argentina rất muốn mang về một tiền đạo mới cũng như một tiền vệ trung tâm và một hậu vệ.

Ưu tiên hàng đầu của Chelsea là đưa về một chân sút mới. Theo Evening Standard, đội bóng thành London đã đưa tới 5 cái tên vào danh sách. Viktor Gyokeres của Sporting Lisbon và Roony Bardghji của FC Copenhagen là 2 lựa chọn khả thi nhất. 

HLV Mauricio Pochettino muon co them it nhat 1 tien dao moi vao thang 1

HLV Mauricio Pochettino muốn có thêm ít nhất 1 tiền đạo mới vào tháng 1

Gyokeres năm nay 25 tuổi, tuyển thủ Thụy Điển đã chuyển đến Bồ Đào Nha từ đội bóng Anh, Coventry City vào mùa Hè này, đã ghi 15 bàn sau 18 trận cho Sporting. Trong khi đó Bardghji năm nay 18 tuổi, là một cầu thủ Thụy Điển khác, cầu thủ tuổi teen này đã ghi 11 bàn sau 30 trận cho Copenhagen mùa này.

Ivan Toney và Victor Osimhen cũng nằm trong danh sách rút gọn 5 người của Chelsea. Chelsea phải đối mặt với cuộc chiến với Arsenal để mang về ngôi sao Toney của Brentford, trong khi Napoli có thể sẽ yêu cầu một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ bởi thành tích ghi bàn của Osimhen ở Italia. 

Cái tên thứ 5 trong danh sách lựa chọn của Chelsea là thần đồng 18 tuổi Antonio Nusa của Club Brugge, trước đó The Blues từng đề nghị hỏi mua tiền đạo này ở phiên chợ Hè 2023 nhưng đã bị từ chối thẳng thừng. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Chỉ 6 phút sau khi Ross Barkley ghi bàn thắng gỡ hòa cho Aston Villa, Bruno Fernandes đã tung ra một đường chuyền sắc lẹm để xé toang hàng phòng ngự đối phương, tạo điều kiện để người đồng đội Matheus Cunha thoát xuống dứt điểm tung lưới thủ thành Emiliano Martinez, nâng tỉ số lên 2-1 cho Manchester United. 

Video

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Sau một tuần tin đồn bảo rằng Tottenham Hotspur đang cân nhắc chấm dứt triều đại của Igor Tudor và tìm đến một “chuyên gia Premier League” như Sean Dyche xuất hiện tới tấp, bất cứ ai theo dõi trận hoà 1-1 của họ trước Liverpool vào hôm Chủ Nhật đều có thể đã nghĩ rằng sự thay đổi ấy đã thực sự xảy ra mà dư luận chẳng hay biết gì.

Xem thêm
top-arrow
X