Zalo

Đây! Cái tên đầu tiên rời Tottenham ở Hè 2020

Chủ Nhật 09/02/2020 19:12(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Victor Wanyama rời Tottenham ở Hè 2020, ngôi sao 28 tuổi đang thất vọng vì không được sử dụng, anh đã lên kế hoạch chia tay Spurs.

Victor Wanyama chuẩn bị chia tay Tottenham


Ở phiên chợ Đông 2020, Tottenham chia tay Danny Rose. Ngôi sao sinh năm 1990 cập bến Newcastle theo dạng cho mượn đến hết mùa, nhiều khả năng anh sẽ bị bán đứt vào Hè năm nay. Và mới nhất, danh sách những cầu thủ tời Spurs ở Hè 2020 lại có thêm một cái tên mới.
 
Victor Wanyama rời Tottenham ở Hè 2020 hình ảnh

Victor Wanyama có thể rời Tottenham ở Hè 2020


Victor Wanyama rời Tottenham ở Hè 2020, ngôi sao 28 tuổi đang thất vọng vì không được sử dụng, anh đã lên kế hoạch chia tay Spurs. Mới đây, Mourinho gạch tên Wanyama khỏi danh sách dự C1 của Tottenham, theo đó cựu sao Southampton sẽ không có cơ hội dự vòng knock out.

Mourinho đã gạt Victor Wanyama mà không thông báo trước cho tiền vệ này, điều đó khiến anh chán nản. Hiện tại ngôi sao sinh năm 1991 không nằm trong kế hoạch của cựu HLV MU, ông thầy người Bồ đã có Tanguy Ndombele, Eric Dier, Moussa Sissoko, Harry Winks và Giovani Lo Celso, bởi vậy ông sẵn sàng loại bỏ cầu thủ 28 tuổi. 

Wanyama ký hợp đồng với Tottenham vào năm 2016 với mức phí chủ 11.5 triệu bảng từ Southampton. Cầu thủ người Kenya được Pochettino sử dụng thường xuyên khi mới gia nhập CLB, nhưng sau đó anh dính những chấn thương và bị đẩy lên băng ghế dự bị.

Hợp đồng của cầu thủ 28 tuổi với Tottenham chỉ còn thời hạn đến Hè 2021, bởi vậy Spurs sẽ bán tiền vệ này ở Hè năm nay qua đó thu về một khoản tiền.

“Gà trống” muốn thu về 10 triệu bảng từ thương vụ này. Hiện West Ham và Crystal Palace quan tâm ngôi sao sinh năm 1991. Với việc Wanyama không đóng góp quá nhiều vào lối chơi của Tottenham, nếu anh ra đi chất lượng đội hình của Spurs sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Nguyễn Huyền
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X