Zalo

Đây! Danh sách 22 trận liên tiếp mà Sterling không ghi bàn ở bán kết

Thứ Tư 24/01/2024 06:54(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Mặc dù Chelsea đánh bại Middlesbrough với tỷ số 6-1 trên sân nhà, nhưng tiền đạo Raheem Sterling không ghi tên mình lên bảng tỷ số. 

Không có bất ngờ ở trận bán kết lượt về cúp Liên đoàn bóng đá Anh giữa Chelsea và Middlesbrough, được chơi tại Stamford Bridge thầy trò Pochettino đã đánh bại đối thủ với tỷ số 6-1. Với kết quả này, Chelsea vào chung kết cúp Liên đoàn Anh mùa này với tổng tỷ số 6-2 sau hai lượt trận.

Tiền đạo Raheem Sterling đã chơi năng nổ trước Boro, nhưng rất tiếc anh không có được một bàn thắng nào. Sterling đã có được hai pha kiến tạo, anh cũng khiến cầu thủ đối phương 1 lần đưa bóng về lưới nhà, thế nhưng trong suốt thời gian có mặt trên sân anh chỉ 1 lần dứt điểm không trúng đích. 

Đây! Danh sách 22 trận liên tiếp mà Sterling không ghi bàn ở bán kết 1

Raheem Sterling có chuỗi 9 năm và 22 trận không ghi bàn ở bán kết

Việc Sterling không ghi được bàn thắng có nghĩa là anh đã không ghi bàn ở vòng bán kết của bất kỳ giải đấu nào kể từ tháng 1 năm 2015. Cầu thủ người Anh trải qua chuỗi 9 năm với 22 trận liên tiếp không thể ghi bàn ở vòng bán kết. 

Có thể Sterling chưa thể chấm dứt cơn hạn hán bàn thắng ở những trận bán kết, nhưng dù sao thì những đóng góp của anh cũng giúp Chelsea chơi trận chung kết đầu tiên dưới thời Pochettino. Đối thủ của The Blues ở trận chung kết cúp Liên đoàn Anh mùa này là đội thắng ở cặp bán kết giữa Liverpool và Fulham.

Ở trận lượt đi trên sân Anfield, Liverpool chỉ thắng 2-1 trên sân nhà. Với kết quả này, Fulham vẫn còn cơ hội vào chung kết khi được chơi tại London ở trận lượt về.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Video

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X