Thứ Tư, 17/06/2026
Zalo

Đây! Vũ khí sẽ giúp Chelsea đánh bại Barca

Thứ Ba 25/11/2025 09:18(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Frank Leboeuf đã ủng hộ Chelsea tận dụng lợi thế từ hàng công trẻ trung và mạnh mẽ của mình để đánh bại Barca tại Champions League.

Nhà vô địch La Liga, Barca sẽ đến Stamford Bridge với mục tiêu tăng thêm hy vọng giành quyền vào vòng loại trực tiếp của Champions League. Barca hiện đang đứng thứ 2 tại La Liga, kém Real Madrid một điểm và đang đứng thứ 11 tại vòng bảng Champions League, bằng điểm với Chelsea đứng thứ 12.

8 đội đứng đầu sẽ giành vé trực tiếp vào vòng 1/8, vì thế để tránh các trận play-off cả Chelsea và Barca đều đang hướng đến chiến thắng. Đội bóng của Hansi Flick đã tiến rất gần đến trận chung kết Champions League mùa trước, nhưng đã để thủng lưới 2 bàn vào phút cuối trong trận thua kịch tính ở bán kết trước đội á quân Inter Milan.

Chelsea dang dat phong do rat cao.

Chelsea đang đạt phong độ rất cao.

Barca là một trong những đội bóng thú vị nhất tại Champions League mùa giải trước, nhưng Frank Leboeuf tin rằng gã khổng lồ Tây Ban Nha mong manh hơn trong mùa giải này. Chelsea thậm chí còn không tham dự Champions League mùa giải trước, giành chức vô địch Conference League nhưng Leboeuf cho biết hàng tiền đạo năng động của họ có thể giúp đội chủ nhà giành chiến thắng.

Đội của Enzo Maresca đã giành chiến thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường để vươn lên vị trí thứ 2 tại Premier League. Khi được hỏi về dự đoán của mình cho trận đấu tại sân Stamford Bridge, Leboeuf chia sẻ:

“Tôi dự đoán Chelsea sẽ thắng với tỷ số 2-1. Barca nhiều khi chơi bóng với hàng phòng ngự dâng lên quá cao, họ làm như vậy nhiều lần trong trận đấu, đôi khi tôi tự hỏi họ không cần thiết phải làm như vậy, bởi hàng thủ của họ rất dễ bị tổn thương.

Với Alejandro Garnacho, với Pedro Neto, với Joao Pedro, họ rất nhanh. Giống như Paris Saint-Germain, họ hủy diệt đối thủ. Với hàng công mạnh mẽ và đầy tốc độ của Chelsea, tôi nghĩ hàng thủ mong manh của Barca khó có thể giữ sạch lưới. Tôi cũng cho rằng việc Barca không đảm bảo sự chắc chắn ở tuyến sau sẽ mang đến cơ hội giành 3 điểm cho Chelsea”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Federico Chiesa được cho là đã thay đổi quan điểm về tương lai tại Liverpool sau sự ra đi của HLV Arne Slot. Dù trải qua mùa giải đáng quên và thường xuyên bị gạt khỏi đội hình chính, tuyển thủ Italia vẫn quyết tâm ở lại Anfield để cạnh tranh vị trí dưới triều đại mới của Andoni Iraola.

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

Manchester United được cho là không sẵn sàng đáp ứng mức giá mà West Ham đưa ra cho tiền vệ Mateus Fernandes. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, đội bóng thành London định giá ngôi sao 21 tuổi vào khoảng 80 triệu bảng và không có ý định bán người trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Video

Xem thêm
top-arrow
X