Zalo

De Bruyne úp mở về tương lai ở Man City

Thứ Tư 27/05/2020 22:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
De Bruyne tỏ ra khá cởi mở với khả năng gia hạn hợp đồng với Man City nếu đội bóng kháng thành công án phạt cấm thi đấu 2 năm ở Champions League.
Tòa án Trọng tài thể thao (CAS) sẽ lắng nghe kháng cáo của Man City trước án phạt từ UEFA về việc vi phạm nghiêm trọng Luật công bằng tài chính vào ngày 8/6 tới. De Bruyne từng thừa nhận hồi đầu tháng này rằng anh sẽ cân nhắc tương lai nếu như án phạt cấm dự cúp châu Âu 2 năm được thực thi. Nhưng Man City liên tục đảm bảo với các cầu thủ rằng án phạt này sẽ được giảm nhẹ hoặc gỡ bỏ sau kháng cáo.

De Bruyne úp mở về tương lai ở Man City hình ảnh

De Bruyne úp mở về tương lai ở Man City


De Bruyne còn 3 năm hợp đồng nhưng nhiều nguồn tin cho rằng anh sẵn sàng ở lại lâu hơn. Gia đình trẻ của cầu thủ này cũng ổn định ở Manchester cùng nhà ĐKVĐ Premier League.

De Bruyne là một ứng cử viên kế nhiệm chiếc băng đội trưởng mà David Silva bỏ lại khi rời đội bóng sau 10 năm cống hiến. Các đội bóng hàng đầu châu Âu đều quan tâm khi De Bruyne nói rằng anh đang chờ đợi kết quả kháng cáo. Và cầu thủ này vừa lên tiếng cho biết anh sẽ gắn bó với The Citizens nếu án phạt giảm xuống hoặc được gỡ bỏ.

“Tôi chỉ đang chờ đợi. CLB nói với chúng tôi rằng họ sẽ kháng cáo và họ tin chắc gần 100% rằng họ có lẽ phải trong tay. Đó là lý do tôi đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Tôi tin đội bóng của mình. Một khi thông điệp được đưa ra, tôi sẽ đánh giá lại mọi thứ. 2 năm không có bóng đá châu Âu là một khoảng thời gian dài. Nếu nó chỉ là 1 năm thì tôi sẽ xem xét”.


Xuân Phong
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Video

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X