Zalo

Đội hình 11 cầu thủ có thể rời Chelsea ở Hè 2025

Thứ Sáu 21/03/2025 16:51(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Đội hình Chelsea có thể tiếp tục xáo trộn ở mùa giải tới, rất nhiều cầu thủ có thể chia tay sân Stamford Bridge, để nhường chỗ cho những nhân tố mới.

The Sun mới đây đã chọn ra đội hình 11 cầu thủ có thể rời Chelsea ở Hè 2025. Ở vị trí thủ môn Kepa là người được lựa chọn. Cầu thủ người Tây Ban Nha đang chơi cho Bournemouth theo dạng cho mượn. Cầu thủ 30 tuổi này được cho là muốn gắn bó lâu dài với đội bóng thành London sau khi đã ra sân 22 trận tại giải Ngoại hạng Anh mùa này.

Trevor Chalobah và Alel Disasi là 2 trung vệ được đồn đoán có thể chia tay đội bóng thành London, bộ đôi này sẽ giúp The Blues thu về ít nhất 65 triệu bảng tiền chuyển nhượng. Hai cánh Alfie Gilchrist và Ben Chilwell cũng đang rục rịch tìm bến đỗ mới. Gilchrist đã đá chính 26 trong số 30 trận đấu tại giải Hạng nhất Anh của Sheffield United mùa này, trong khi Ben Chilwell được cho mượn ở Crystal Palace. 

Đội hình 11 cầu thủ có thể rời Chelsea ở Hè 2025 1

Đội hình 11 cầu thủ có thể rời Chelsea ở Hè 2025.

Ở hàng tiền vệ, Renato Veiga và Carney Chukwuemeka chuẩn bị rời Stamford Bridge. Veiga hiện đang được cho Juventus mượn, anh lọt vào tầm ngắm của Dortmund. Carney Chukwuemeka đã gia nhập Dortmund theo dạng cho mượn, hợp đồng có điều khoản mua đứt. Với việc đang chơi tốt nhiều khả năng anh sẽ được đội bóng vùng Ruhr ký hợp đồng dài hạn. 

Trên hàng công, Raheem Sterling là một trong những người bị đưa vào danh sách thanh lý. Arsenal sẽ trả Sterling lại Chelsea sau thời gian gây thất vọng tại Emirates theo dạng cho mượn, The Blues thậm chí sẵn sàng để cầu thủ người Anh rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Joao Felix hiện đang được cho mượn ở AC Milan, và Chelsea sẵn sàng bán anh nếu nhận được đề nghị hợp lý. David Datro Fofana và Armando Broja là 2 tiền đạo được Chelsea đưa vào danh sách thanh lý, họ hy vọng sẽ thu về khoảng 25 triệu bảng từ bộ đôi này. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X