Thứ Ba, 16/06/2026
Zalo

Drogba thách thức phần còn lại của Premiership

Thứ Ba 01/12/2009 16:33(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Mới đây tiền đạo Didier Drogba của Chelsea đã đưa ra lời thách thức với phần còn lại của Premiership khi tuyên bố hùng hồn "Hãy bắt kịp chúng tôi nếu bạn có thể".

Drogba thách thức các đối thủ

C
hiến thắng 3-0 đầy ngoạn mục của Chelsea trước Arsenal giúp đội quân của Carlo Ancelotti vững chức ở ngôi đầu bảng với 5 điểm nhiều hơn ĐKVĐ Manchester United. Chiến tích của The Blues có công rất lớn của Drogba, người đã lập một cú đúp trong trận đấu tại sân Emirates.

Sau trận đấu này, cá nhân tiền đạo người Bờ Biển Ngà đang tỏ ra khá tin tưởng vào khả năng vô địch của Chelsea bất chấp mùa giải mới chỉ đi được 1/3 quãng đường.

"Arsenal đã chơi một trận đấu hay nhưng chúng tôi là đội bóng mạnh hơn. Chúng tôi biết ghi bàn khi được trao cơ hội. Xét về khía cạnh lực lượng cũng như tinh thần, Chelsea đã nổi trội so với Arsenal. Tôi tin chúng tôi sẽ là đội bóng cán đích đầu tiên trong cuộc đua ở mùa giải năm nay."

Sở dĩ Drogba tin vào khả năng vô địch của Chelsea bởi hiện tại đội bóng của anh đã giành chiến thắng trong cả 3 cuộc đối đầu với 3 đối thủ chính là Manchester United, Liverpool và mới đây là Arsenal.

Hai bàn thắng vào lưới của Arsenal giúp cho Drogba có bàn thắng thứ 11 vào lưới của đội bóng cùng thành phố. Ở thời điểm này, "voi rừng" cho thấy anh đang đạt được một phong độ rất cao.

T.L

Có thể bạn quan tâm

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Chiesa quyết bám trụ ở Liverpool sau khi Arne Slot bị sa thải

Federico Chiesa được cho là đã thay đổi quan điểm về tương lai tại Liverpool sau sự ra đi của HLV Arne Slot. Dù trải qua mùa giải đáng quên và thường xuyên bị gạt khỏi đội hình chính, tuyển thủ Italia vẫn quyết tâm ở lại Anfield để cạnh tranh vị trí dưới triều đại mới của Andoni Iraola.

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

MU không chấp nhận mức giá 80 triệu bảng cho Mateus Fernandes

Manchester United được cho là không sẵn sàng đáp ứng mức giá mà West Ham đưa ra cho tiền vệ Mateus Fernandes. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, đội bóng thành London định giá ngôi sao 21 tuổi vào khoảng 80 triệu bảng và không có ý định bán người trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Video

Xem thêm
top-arrow
X