Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Được trao hợp đồng mới, Herrera vẫn quyết dứt áo ra đi

Thứ Sáu 12/04/2019 11:35(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Công tác chuyển nhượng của Quỷ đỏ dường như đã kết thúc ở thương vụ đầu tiên, khi Ander Herrera rời Man United vào cuối mùa giải này.


Herrera chuẩn bị gia nhập PSG
 

Hợp đồng của tiền vệ người Tây Ban Nha với đội chủ sân Old Trafford chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2019, và 2 bên vẫn đang trong quá trình đàm phán. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, M.U dù tăng lương gấp đôi cho Ander Herrera, nhưng cầu thủ này đã không còn tâm trí ở lại Nhà hát của những giấc mơ.
 
Theo đó, anh thừa nhận giữa mình và đội bóng “không còn tiếng nói chung”. Đó là một quá trình dài kể từ đầu mùa bóng. Herrera thường xuyên phải ngồi dự bị và trì hoãn vấn đề gia hạn. Chỉ khi Ole Gunnar Solskjaer chính thức được bổ nhiệm, Man United mới bắt đầu tiến hành đàm phán, nhưng khi đó thì đã muộn bởi Herrera có thể tự do thương thảo với những CLB khác từ đầu năm nay (trước khi hết hợp đồng 6 tháng).

Herrera co the ra san truoc Wolves

Tiền vệ Ander Herrera rời Man United sau khi đáo hạn hợp đồng 


Trên thực tế, ưu tiên lớn nhất của tiền vệ sinh năm 1989 vẫn là ở lại Old Trafford. Vấn đề ở chỗ, anh thất vọng vì CLB không có động thái gia hạn nào, trong khi lời đề nghị hấp dẫn từ PSG đã xuất hiện đúng thời điểm. Đội bóng nước Pháp sẵn sàng chi ra mức lương 200 nghìn bảng/tuần cùng thời hạn hợp đồng 4 năm, và cầu thủ này đã đồng ý.
 
Trong suốt quãng thời gian gắn bó với Quỷ đỏ, anh đã giành được cúp Liên đoàn, cúp FA và Europa League. Việc Ander Herrera rời Man United chắc chắn sẽ khiến các CĐV rất tiếc nuối, bởi anh luôn là cái tên sở hữu tinh thần chiến đấu rất cao.
M.U dành sự quan tâm đặc biệt cho sao Bồ Đào Nha
M.U muốn mua Bruno Fernandes của Sporting Lisbon. Tiền vệ tấn công người Bồ Đào Nha đang trải qua mùa giải 2018/19 đầy ấn tượng.
Đây! Mục tiêu hàng đầu M.U nhắm đến thay Herrera
M.U muốn mua Idrissa Gueye vào mùa hè này. Mục tiêu của Quỷ đỏ là thay thế cho tiền vệ Ander Herrera đang rục rịch ra đi.
Nguyệt Anh – TTVN
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

HLV Michael Carrick khẳng định cuộc đối đầu giữa Manchester United và Liverpool vẫn luôn là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của bóng đá Anh, bất chấp việc cả hai đội không còn cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X