Zalo

Fabrizio Romano cập nhật tương lai Kobbie Mainoo

Thứ Tư 30/07/2025 17:15(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano vừa chia sẻ về tương lai Kobbie Mainoo, cầu thủ được đồn đoán có thể rời MU ở Hè 2025. 

MU đã chi hơn 130 triệu bảng mua bộ đôi cầu thủ tấn công Bryan Mbeumo và Matheus Cunha, HLV Ruben Amorim đang muốn có thêm một tiền đạo cắm và một tiền vệ mới. Để có ngân sách đưa về thêm những bản hợp đồng tốt, MU sẽ phải đẩy đi một số cầu thủ.

Marcus Rashford đã chính thức tới Barca theo dạng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt. MU đang đàm phán để bán Antony và Jadon Sancho. Bộ đôi Alejandro Garnacho và Kobbie Mainoo được cho là cũng có thể bị bán nếu Man đỏ nhận được những lời đề nghị tốt.

Fabrizio Romano cap nhat tuong lai Kobbie Mainoo

Fabrizio Romano cập nhật tương lai Kobbie Mainoo.

Mainoo từng bùng nổ ở mùa giải 2023/24, nhưng mùa giải vừa qua anh dính chấn thương và không đóng góp quá nhiều cho Man đỏ. Hợp đồng giữa cầu thủ người Anh và MU chỉ còn thời hạn 2 năm, và đội chủ sân Old Trafford được cho là có thể bán anh nếu nhận được ít nhất 60 triệu bảng.

Tottenham được cho là đang theo dõi sát sao tình hình của Mainoo. Mới nhất, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano vừa chia sẻ về tương lai Kobbie Mainoo, ông viết trên trang cá nhân: “Không có nhiều thông tin về Kobbie Mainoo. Hiện tại không có cuộc đàm phán nào và cậu ấy hoàn toàn tập trung vào MU.

Cậu ấy tập trung hoàn toàn vào việc chứng tỏ với Ruben Amorim rằng mình xứng đáng được ra sân thường xuyên ở mùa giải tới. MU cũng không có ý định bán cậu ấy, họ muốn cậu ấy ở lại, họ đã lên kế hoạch giữ chân cậu ấy”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X