Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

Fan MU nổi giận vì Ten Hag chỉ đặt mục tiêu top 4 mùa sau

Thứ Bảy 27/04/2024 20:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Các cổ động viên Man United đã có phản ứng tức giận khi HLV Ten Hag tuyên bố câu lạc bộ không thể cạnh tranh chức vô địch mùa sau.

Fan MU nổi giận vì Ten Hag chỉ đặt mục tiêu top 4 mùa sau

Ten Hag đã dẫn dắt Man United tới vị trí thứ 3 ở mùa giải năm ngoái, giành chức vô địch Carabao Cup và để thua Man City ở chung kết FA Cup. Mùa này, MU bị loại từ vòng bảng Champions League, đứng thứ 6 ở Premier League và đang đối diện với một mùa giải trắng tay nếu không đánh bại được Man City ở chung kết FA Cup.

Ten Hag
Fan MU nổi giận vì Ten Hag chỉ đặt mục tiêu top 4 mùa sau

Trước trận đấu với Burnley, Ten Hag cho rằng Man United có thể lọt vào top 4 ở mùa giải 2024/25, nhưng một mục tiêu cao hơn là không thực tế.

“Năm nay chúng tôi giậm chân tại chỗ, nhưng nếu mọi cầu thủ đều sẵn sàng ra sân thì chúng tôi có thể cạnh tranh top 4. Tôi tự tin về điều đó. Có rất nhiều đội bóng có thể cạnh tranh ở Premier League, như Aston Villa, Spurs, hay Newcastle. Cũng đừng quên Chelsea. Tất cả họ đều cạnh tranh top 4 và chúng tôi là một trong số đó. Nhưng chúng tôi đang không ở vị thế để cạnh tranh top 1 hoặc top 2. Đó là sự thật. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi có thể đến gần hơn nếu như có một kỳ chuyển nhượng tốt”.

Nhiều cổ động viên trên mạng xã hội X đã bày tỏ sự giận dữ và cho rằng việc Ten Hag đầu hàng khi mùa giải tiếp theo chưa bắt đầu là đáng xấu hổ. Cũng vì vậy mà nhiều người đã kêu gọi Man United sa thải Ten Hag ngay lập tức. Việc chiến lược gia người Hà Lan bị phản đối cũng dễ hiểu khi MU đã chi 400 triệu Bảng từ khi ông đến vào năm 2022 nhưng không cho thấy được một lối chơi sáng sủa.

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

HLV Michael Carrick khẳng định cuộc đối đầu giữa Manchester United và Liverpool vẫn luôn là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của bóng đá Anh, bất chấp việc cả hai đội không còn cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X