Zalo

Gareth Southgate trở thành ứng viên số 1 thay thế Erik ten Hag

Thứ Tư 20/03/2024 06:54(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Gareth Southgate đã vượt qua Graham Potter để trở thành ứng viên số 1 cho chiếc ghế nóng ở MU, nếu họ quyết định sa thải Erik ten Hag. 

Cựu HLV của Chelsea và Brighton, Graham Potter đã được Sir Jim Ratcliffe đưa trở thành ứng viên số 1 cho chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford nếu Erik ten Hag bị sa thải. Potter thất nghiệp kể từ khi bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên Chelsea vào tháng 4 năm ngoái. Nhưng HLV Gareth Southgate của tuyển Anh bây giờ đã vượt lên. 

Nhà cầm quân này tiết lộ vào tuần trước rằng ông sẽ gác lại các cuộc đàm phán hợp đồng với Tam Sư cho đến sau Euro 2024. Và Ratcliffe, người phụ trách các hoạt động bóng đá của Man đỏ đã đưa Southgate trở thành ứng viên số 1, nếu họ quyết định sa thải Erik ten Hag. 

Gareth Southgate tro thanh ung vien so 1 thay the Erik ten Hag

Gareth Southgate trở thành ứng viên số 1 thay thế Erik ten Hag

Potter đã làm việc với giám đốc thể thao sắp tới của MU, Dan Ashworth tại Brighton, trong khi Southgate cũng đã từng làm việc với Dan Ashworth ở tuyển Anh. 

Hiện Ten Hag vẫn đang được tin tưởng, nhưng nếu MU không có vé dự Champions League mùa tới và không có danh hiệu vào cuối mùa giải, cựu HLV Ajax có thể mất việc. MU hiện đang xếp thứ 6 ở Ngoại hạng Anh và đã lọt vào bán kết FA Cup. 

Hợp đồng của Southgate sẽ hết hạn vào tháng 12 năm nay. Và Ratcliffe được cho là tự tin trong việc đưa trở lại dẫn dắt CLB một lần nữa sau 3 năm làm việc tại Middlesbrough.

Nhưng với tình hình hiện tại, Ratcliffe sẽ phải bỏ ra khoảng 800.000 bảng để bồi thường cho việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn giữa Southgate và ĐT Anh. MU cũng sẽ cần phải  chi 10 triệu bảng chỉ để sa thải Ten Hag và các cộng sự của ông. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X