Zalo

Gary Neville: "Arsenal phải tự trách mình vì hàng công thiếu thốn"

Thứ Hai 17/02/2025 18:36(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Gary Neville cho rằng Arsenal cần phải tự trách mình trước tình trạng thiếu thốn nhân sự trên hàng công hiện tại.

Gary Neville cho rằng Arsenal phải tự trách mình vì hàng công thiếu thốn

Kai Havertz đã gia nhập danh sách chấn thương của Arsenal vào tuần trước. Tiền đạo người Đức phải nghỉ thi đấu hết mùa giải và cần phải phẫu thuật vì chấn thương gân khoeo trong chuyến tập huấn tại Dubai.

Arsenal
Gary Neville: Arsenal phải tự trách mình vì hàng công thiếu thốn

Chấn thương của Kai Havertz khiến cho Arsenal không còn một tiền đạo nào trong đội hình sau khi Gabriel Jesus bị dính chấn thương ACL. Ngoài hai cầu thủ này, Arsenal còn mất Bukayo Saka và Gabriel Martinelli. Điều đó buộc HLV Arteta phải sử dụng Raheem Sterling, Leandro Trossard và Ethan Nwaneri ở trận đấu với Leicester cuối tuần qua.

Tiền vệ trụ Mikel Merino được cho thử nghiệm đá tiền đạo cắm và lập tức để lại dấu ấn khi lập được cú đúp bàn thắng. Nhưng Neville cho rằng việc Arsenal quyết định không chiêu mộ thêm tiền đạo cắm vào mùa đông có thể khiến họ phải trả giá.

“Họ sẽ phải nghĩ ra cái gì đó. Tôi khôn có chút đồng cảm nào với Arsenal. Họ biết từ đầu mùa giải rằng họ thiếu tiền đạo. Họ biết rằng họ không có chất lượng ở vị trí tiền đạo.

Họ đã trải qua 2 cuộc đua vô địch nên họ biết mọi thứ như thế nào. Đây không còn là một đội hay một HLV thiếu kinh nghiệm nữa. Điều này có thể lường trước không? Có chứ. Nhưng họ không thực hiện được thương vụ nào.

Tôi nghĩ rằng Declan Rice có thể đá tiền đạo, nhưng sau cùng thì đó là Mikel Merino. Đôi khi điều tốt đẹp có thể nảy nở từ những tình huống trớ trêu.

Nhưng Arsenal sẽ gặp khó khăn. Họ sẽ phải tìm cách. Họ không thể tiếc cho bản thân mình và tôi tin rằng Mikel Arteta không làm thế”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X