Thứ Ba, 17/03/2026
Zalo

Gerrard cay cú "lột mặt nạ" Sir Alex

Thứ Bảy 30/11/2013 14:03(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Đội trưởng Liverpool vừa mở đợt "tổng công kích" nhắm vào cựu HLV Alex Ferguson, sau khi "ông già gân" tuyên bố Gerrard không phải là cầu thủ hàng đầu.

Gerrard bức xúc vì Sir Alex
Gerrard bức xúc vì Sir Alex

Nhà cầm quân người Scotland đã đưa ra những lời bình luận khá phiến diện về Steven Gerrard trong cuốn tự truyện cá nhân ông xuất bản hồi tháng trước. Tuy nhiên, Gerrard thừa nhận, Sir Alex từng ra sức lôi kéo anh về Old Trafford khi anh vẫn còn trên ghế nhà trường.

Tiền vệ 33 tuổi cũng bày tỏ sự thất vọng khi nghe những chỉ trích của Ferguson, bởi bản thân anh cũng rất ngưỡng mộ HLV người Scotland.

"M.U từng gửi thư mời tôi ký hợp đồng có thời hạn 7 năm khi mới 13 tuổi. Hồi 2002/03, họ cũng một lần nữa muốn chiêu mộ tôi. Tuy nhiên, tôi đều từ chối vì trái tim đã dành trọn cho Liverpool. Tôi cảm thấy một chút khó chịu vì là fan của Sir Alex. Những gì ông làm được cho M.U rất tuyệt vời."

Bản thân Gerrard cũng thừa nhận, anh từng suýt đầu quân cho Chelsea hồi năm 2005. Trả lời phỏng vấn trên show truyền hình Clare Balding trên BT Sport, Gerrard nói: "Chelsea đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn về mặt tiền bạc. Thời điểm ấy, Liverpool đang sa sút và mối quan hệ giữa tôi và Benitez cũng đang trục trặc."

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Bruno Fernandes cứ xuất sắc thế này, BLĐ Man Utd sẽ khó nghĩ!

Chỉ 6 phút sau khi Ross Barkley ghi bàn thắng gỡ hòa cho Aston Villa, Bruno Fernandes đã tung ra một đường chuyền sắc lẹm để xé toang hàng phòng ngự đối phương, tạo điều kiện để người đồng đội Matheus Cunha thoát xuống dứt điểm tung lưới thủ thành Emiliano Martinez, nâng tỉ số lên 2-1 cho Manchester United. 

Video

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Có lẽ Tottenham đã tìm được câu trả lời để thoát khỏi viễn cảnh tồi tệ nhất

Sau một tuần tin đồn bảo rằng Tottenham Hotspur đang cân nhắc chấm dứt triều đại của Igor Tudor và tìm đến một “chuyên gia Premier League” như Sean Dyche xuất hiện tới tấp, bất cứ ai theo dõi trận hoà 1-1 của họ trước Liverpool vào hôm Chủ Nhật đều có thể đã nghĩ rằng sự thay đổi ấy đã thực sự xảy ra mà dư luận chẳng hay biết gì.

Xem thêm
top-arrow
X