Chủ Nhật, 23/08/2026
Zalo

Gerrard coi thường "siêu quậy" Balotelli ngay từ ngày đầu gặp mặt

Thứ Hai 14/09/2015 20:03(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h.vn) – Trong cuốn tự truyện mới được phát hành, huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard, đã có những tiết lộ hết sức thú vị về tiền đạo Mario Balotelli.

Gerrard coi thuong sieu quay Balotelli ngay tu ngay dau gap mat hinh anh
Balotelli không nhận được sự tin tưởng của Gerrard

Balotelli cập bến Anfield vào mùa hè năm ngoái với mức giá 16 triệu bảng Anh. Thế nhưng vào thời điểm đó, tiền vệ Steven Gerrard tỏ ra không hài lòng với quyết định này và đã dự đoán là Balotelli sẽ là một thất bại của Liverpool: “Trong một ngày giữa tháng 8 của năm ngoái, HLV Brendan Rodgers có đến và tiết lộ với tôi rằng ông đang lên kế hoạch tăng cường nhân sự, và ông đã dự tính sẽ chơi một canh bạc. Canh bạc đó mang tên Mario Balotelli. Tôi đã hết sức bất ngờ khi nghe được cái tên ấy. Dù tôi chưa bao giờ gặp Balotelli, nhưng đã nghe được rất nhiều câu chuyện chẳng mấy hay ho về cậu ấy. Tôi còn nhớ HLV Jose Mourinho, người từng làm việc với ‘siêu quậy’ này tại Inter Milan, đã nhận xét rằng Balotelli là một cầu thủ không thể huấn luyện nổi. Tôi cũng có thể nhận ra rằng cậu ấy có một tiềm năng rất to lớn, nhưng sự nghiệp của cậu ấy sẽ nhanh chóng bị hủy hoại mà thôi.”

Chelsea lâm vào khủng hoảng: Vì đâu nên nỗi?
Điều gì đã khiến Chelsea lâm vào trạng thái tụt hậu đáng báo động với 11 điểm kém hơn đội đầu bảng Manchester City tại Premier League dù vẫn đang là các nhà...

Theo tiền vệ Steven Gerrard, Liverpool còn là đội bóng duy nhất “dám” hỏi mua cầu thủ ngỗ nghịch này vào mùa hè năm ngoái. Đó cũng là đội bóng lớn cuối cùng cho Mario Balotelli cứu vãn sự nghiệp, nhưng như chúng ta đã biết, “siêu quậy” này đã không thể nào vượt qua được thói nông nổi và ngỗ nghịch của chính mình. Gerrard tiếp tục nhận xét: “Tôi có một thói quen là luôn theo dõi rất kỹ buổi tập đầu tiên của mọi tân binh của Liverpool. Tối rất muốn biết họ sẽ là một bản hợp đồng thành công hay thất bại, một Xabi Alonso hay El Hadji Diouf, một Luis Suarez hay Balotelli. Trong một bài tập chống phạt góc, ‘Super Mario’ đã tiến đến gần HLV Brendan Rodgers và nói cậu ấy không thể kèm người. Nhưng ông ấy đã khăng khăng và nói rằng nếu Balotelli không biết, cậu ấy sẽ phải học ngay.” Đó cũng là màn đối địch đầu tiên trong rất nhiều tình huống xung đột khác giữa HLV Rodgers và Balotelli. Tôi cho rằng Jose Mourinho đã đúng.”

Cho dù Gerrard không mấy hài lòng với những cách ứng xử trong luyện tập của chân sút người Ý, nhưng theo chiều ngược lại, Balotelli lại viết thư tri ân riêng cựu thủ quân của Liverpool, sau ngày trở lại AC Milan theo dạng cho mượn ở cuối mùa hè vừa qua. Trong thư, tiền đạo 25 tuổi có nhắc đến chuyện anh rất vui khi được nhường quyền đá phạt và penalty cho một người như Gerrard. Hiện tại, huyền thoại của Liverpool đang thi đấu tại Mỹ cho CLB LA Galaxy, đội bóng mà David Beckham từng đầu quân.

Hàn Phi

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Unai Emery và nghệ thuật tìm kiếm sự tĩnh lặng từ thói quen chơi cờ vua

Thay vì lựa chọn những quán bar sôi động hay những vũ trường ồn ào, Unai Emery thường mở ứng dụng cờ vua trên điện thoại để “giải trí” với những đối thủ xa lạ. Với nhà cầm quân người Tây Ban Nha, đây không chỉ là một hình thức thư giãn mà còn giúp ông rèn luyện sự tập trung, tư duy logic cũng như tinh thần kỷ luật để áp dụng vào môi trường bóng đá đỉnh cao.

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Trực tiếp bóng đá Newcastle vs Liverpool 22h30 ngày 23/8 (Ngoại hạng Anh 2026/27)

Liverpool vượt trội về lực lượng và thành tích đối đầu nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ dễ dàng giành chiến thắng ở trận ra quân gặp Newcastle. Tân HLV Iraola vẫn còn nhiều việc phải làm để biến The Reds thành ứng cử viên cạnh tranh chức vô địch.

Video

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Trent Alexander-Arnold: Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi

Trent Alexander-Arnold: "Liverpool sẽ luôn là nhà của tôi"

Hậu vệ người Anh thừa nhận anh đã phải đối mặt với những lời lăng mạ, đe dọa trên mạng, chịu những tiếng la ó khi trở lại Anfield và đau lòng khi bức tranh tường tôn vinh mình bị phá hoại. Dù vậy, sau tất cả, Trent khẳng định tình yêu dành cho đội bóng thời thơ ấu chưa bao giờ thay đổi: anh vẫn xem mọi trận đấu của Liverpool và luôn coi thành phố này là nhà.

Man United thua sốc Hull City: Mùa giải mới, vết thương cũ

Man United thua sốc Hull City: Mùa giải mới, vết thương cũ

Man United thua sốc Hull City: Mùa giải mới, vết thương cũ

Những hy vọng mới được vun vén từ loạt trận giao hữu tiền mùa giải đã bị phủ bóng đen sau màn ra quân rất đáng thất vọng. Manchester United vẫn loay hoay với những sai lầm quen thuộc, lối chơi thiếu sức sống và những vấn đề tưởng đã được bỏ lại phía sau.

Xem thêm
top-arrow
X