Thứ Ba, 26/05/2026
Zalo

Giggs đã lo đến mất ngủ trước trận đầu cầm quân

Chủ Nhật 27/04/2014 07:41(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

HLV tạm quyền của Man Utd gọi chiến thắng 4-0 trước Norwich là giấc mơ giữa ban ngày của anh.

Giggs ra mắt các CĐV trong tư cách HLV trưởng của Man Utd.
Giggs ra mắt các CĐV trong tư cách HLV trưởng của Man Utd.

Trận đầu tiên xuất hiện với vai trò là HLV trưởng Man Utd của Ryan Giggs diễn ra rất thuận lợi. Đội chủ sân Old Trafford thắng đậm Norwich 4-0 với Wayne Rooney và Juan Mata mỗi người lập một cú đúp.

Tuy nhiên, Giggs chia sẻ khoàng thời gian trước trận đấu mới thực sự khó khăn đối với anh. "Tối thứ sáu tôi không thể nào chợp mắt vì lo lựa chọn đội hình xuất phát", tiền vệ xứ Wales nói với Sky Sports. "Phải để các cầu thủ trên băng ghế dự bị như Juan Mata không dễ dàng gì. Tôi là huấn luyện viên nhưng cũng là đồng đội của họ nên rất khó khăn. Tôi phải nói chuyện riêng với từng người trước khi vào trận. Nhiều người thất vọng nhưng họ hiểu thế nào là tốt cho câu lạc bộ".

Cầu thủ thi đấu nhiều nhất trong lịch sử Man Utd cũng không giấu được sự xúc động trong ngày đầu tiên đảm nhiệm vai trò mới. Anh cho biết mình đã nhiều lần bước ra khỏi đường hầm sân vận động nhưng khoảnh khắc hôm qua là đáng nhớ nhất. Giggs ví von có cảm giác cao thêm 3m khi nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ.

Dù có khởi đầu thuận lợi, Giggs cho hay anh chưa nghĩ đến tương lai sẽ trở thành HLV chính thức: "Họ chỉ giao cho tôi bốn trận, vì thế tôi sẽ tập trung đến hết mùa này. Tôi sẽ làm tốt nhất công việc của mình rồi đợi mọi thứ diễn ra tiếp theo".

Theo Vnexpress

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola đã tạo nên 3 cỗ máy vĩ đại ở Man City, nhưng tiếc thay ông đã thất bại ở "công trình" thứ tư

Pep Guardiola đã tạo nên 3 cỗ máy vĩ đại ở Man City, nhưng tiếc thay ông đã thất bại ở công trình thứ tư

Pep Guardiola đã tạo nên 3 cỗ máy vĩ đại ở Man City, nhưng tiếc thay ông đã thất bại ở "công trình" thứ tư

Khi Pep Guardiola đặt chân đến Manchester vào năm 2016, chẳng mấy ai tin ông sẽ ở lại đây cho đến tận năm 2026. Một triều đại kéo dài tận một thập kỷ dường như là điều không tưởng đối với một vị chiến lược gia từng có thời chỉ ký hợp đồng gia hạn từng năm một tại Barcelona - và thậm chí đã có lúc tỏ ra hối hận vì ở lại đến năm thứ tư - rồi sau đó rời Bayern chỉ sau ba mùa giải gắn bó. 

Video

Xem thêm
top-arrow
X