Zalo

HLV Amorim tiết lộ lý do cho Rasmus Hojlund dự bị trước Arsenal

Thứ Hai 10/03/2025 18:55(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Ruben Amorim đã lên tiếng chia sẻ về lý do cho Rasmus Hojlund ngồi dự bị ở trận đại chiến với Arsenal cuối tuần qua.

HLV Amorim tiết lộ lý do cho Rasmus Hojlund dự bị trước Arsenal

Rasmus Hojlund đã trải qua một quãng thời gian vô cùng khó nhọc kể từ khi Ruben Amorim cập bến Man United hồi tháng Mười một. Cầu thủ này vẫn chưa có được bàn thắng nào ở Premier League kể từ giữa tháng Mười hai.

Rasmus Hojlund
HLV Amorim tiết lộ lý do cho Rasmus Hojlund dự bị trước Arsenal

Tiền đạo người Đan Mạch đang phải đón nhận những chỉ trích. Nhiều người cho rằng Hojlund không xứng đáng với số tiền 72 triệu Bảng mà Man United đã bỏ ra để chiêu mộ anh.

Mùa này, Rasmus Hojlund mới ghi được 2 bàn thắng. Và HLV Ruben Amorim đã quyết định cho tiền đạo người Đan Mạch nghỉ thi đấu trước Arsenal. Dù thế, chiến lược gia người Bồ khẳng định phong độ không phải là yếu tố khiến ông cho Hojlund ngồi dự bị.

“Không, là thể lực. Tôi nghĩ cậu ấy thực sự mệt mỏi vào cuối trận đấu. Chúng tôi đã thử những thứ khác. Chúng tôi biết về đối thủ, biết 2 trung vệ của họ muốn gì và thích gì. Và chúng tôi đã cố gắng làm những điều khác đi để khiến đối thủ bất ngờ”.

Rasmus Hojlund đã chơi trọn vẹn 90 phút ở trận lượt đi giữa Man United và Sociedad ở vòng 16 đội Europa League tuần trước. Tuy nhiên, Joshua Zirkzee là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Đáng tiếc là quả penalty sau đó khiến Man United không thể giành chiến thắng trên sân của Sociedad.

Rasmus Hojlund nhiều khả năng sẽ được đá chính trước Sociedad ở trận lượt về tại Old Trafford. Phong độ của Hojlund sẽ là yếu tố chính để Man United có thể hy vọng giành chức vô địch Europa League mùa này.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Video

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X