Zalo

HLV Andoni Iraola tiết lộ phản ứng của Dean Huijsen khi được Chelsea quan tâm

Thứ Bảy 26/04/2025 18:12(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Andoni Iraola cho biết những ồn ào và đồn đoán về tương lai của Dean Huijsen không hề ảnh hưởng đến hậu vệ của Bournemouth. 

Dean Huijsen thực sự là một phát hiện lớn kể từ khi chuyển đến Bournemouth từ Juventus vào mùa hè năm ngoái, cầu thủ 20 tuổi này được đánh giá là một trong những trung vệ trẻ triển vọng nhất của bóng đá châu Âu.

Huijsen chuẩn bị có trận đấu thứ 30 trong mùa giải cho Bournemouth và cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ một lần nữa tìm cách gây ấn tượng mạnh mẽ trên sân nhà trước MU đang gặp khó khăn của Ruben Amorim.

HLV Andoni Iraola tiet lo phan ung cua Dean Huijsen khi duoc Chelsea quan tam

HLV Andoni Iraola tiết lộ phản ứng của Dean Huijsen khi được Chelsea quan tâm.

Màn trình diễn của Huijsen đã nhận được sự chú ý của nhiều đội bóng lớn tại Premier League, Chelsea được cho là đang dẫn đầu cuộc đua, trong khi Arsenal và Liverpool cũng đang quan tâm đến việc giành chữ ký của trung vệ này.

Real Madrid dự kiến sẽ cạnh tranh quyết liệt để giành Huijsen, người có hợp đồng giải phóng trị giá 50 triệu bảng tại Sân vận động Vitality. Khi được hỏi Huijsen phản ứng thế nào trước những lời bàn tán và đồn đoán liên tục về chuyển nhượng, HLV Iraola của Bournemouth trả lời: 

“Theo những gì tôi thấy hàng ngày, khi tập luyện và thi đấu, tôi không nghĩ điều đó ảnh hưởng đến cậu ấy chút nào. Tôi thấy cậu ấy vẫn có tâm trạng như bình thường. Cậu ấy tập luyện tốt và tôi nghĩ anh ấy cũng thi đấu tốt.

Dù còn trẻ nhưng đây không phải là điều gì lạ lẫm với cậu ấy. Cậu ấy đến từ những đội bóng lớn, ngay cả khi cậu ấy không thi đấu ở đội một. Cậu ấy đến từ Roma, từ Juventus, từ những đội bóng mà những điều này có lẽ là rất bình thường, vậy nên tôi không thấy có gì bất ổn ở cậu ấy”.

Bournemouth hiện đang đứng thứ ở EPL trước cuộc chạm trán với MU, họ đang kém 8 điểm so với vị trí thứ 7 của Aston Villa.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X