Zalo

HLV Eddie Howe tiết lộ lực lượng của Newcastle trước trận gặp Arsenal

Thứ Bảy 17/05/2025 15:50(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Eddie Howe xác nhận Newcastle có thể sẽ không có 3 cầu thủ quan trọng trong trận đấu tại Ngoại hạng Anh với Arsenal.

Chích chòe đang tiến gần đến mục tiêu giành vé tham dự Champions League sau chiến thắng trước Chelsea vào cuối tuần trước. Phong độ của họ ở giai đoạn cuối mùa là rất ấn tượng, nếu đánh bại Arsenal tại Emirates đội bóng vùng Đông bắc nước Anh sẽ chiếm luôn vị trí thứ 2 trên BXH của đối thủ. 

HLV Eddie Howe tiet lo luc luong cua Newcastle truoc tran gap Arsenal.

HLV Eddie Howe tiết lộ lực lượng của Newcastle trước trận gặp Arsenal.

Newcastle đã giành chiến thắng ở cả 2 lượt trận tại bán kết cúp Liên đoàn Anh trước đội bóng của Mikel Arteta, họ cũng thắng 1-0 ở lượt đi tại Ngoại hạng Anh. HLV Eddie Howe xác nhận Newcastle có thể sẽ không có 3 cầu thủ quan trọng trong trận đấu tại Ngoại hạng Anh với Arsenal. Ông nói:

Tôi không nghĩ Kieran Trippier sẽ kịp bình phục vào cuối tuần này nhưng đây không phải là chấn thương lớn, chỉ là vấn đề nhỏ ở bắp chân thôi. Sven Botman mới trở lại, nhưng cậu ấy gặp vấn đề trong trận đấu với Chelsea, cậu ấy gặp vấn đề ở đầu gối. 

Chúng tôi không chắc chắn về khả năng ra sân của Sven vào cuối tuần nhưng chúng tôi không nghĩ đó là chấn thương nghiêm trọng. Joelinton đang nỗ lực để trở lại sớm nhất, nhưng khả năng anh ấy thi đấu ở mùa giải năm nay là gần như không thể. 

Tôi nghĩ mùa này chúng tôi có ít chấn thương hơn, một phần là do có ít trận đấu hơn. Chúng tôi đã cố gắng giữ cho phần lớn các cầu thủ khỏe mạnh. Bạn sẽ luôn có một vài cầu thủ gặp vấn đề, nhưng về cơ bản chúng tôi không mất quá nhiều cầu thủ quan trọng ở cùng một thời điểm”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Video

Xem thêm
top-arrow
X