Thứ Bảy, 02/05/2026
Zalo

HLV Klopp tiết lộ tình hình chấn thương của Henderson

Chủ Nhật 21/10/2018 08:18(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Jurgen Klopp tiết lộ chấn thương của Jordan Henderson, ông thầy người Đức khẳng định cầu thủ 28 tuổi dính chấn thương gân khoeo và hy vọng vấn đề không quá nghiêm trọng.

Henderson dính chấn thương


Tối qua, Liverpool có chuyến làm khách trên sân của Huddersfield trong trận đấu thuộc vòng 9 Premier League. Dù thiếu vắng một loạt trụ cột vì chấn thương nhưng The Kop đã xuất sắc đánh bại đối thủ với tỷ số 1-0, Salah là người ghi bàn thắng duy nhất cho đội khách.
HLV Jurgen Klopp tiết lộ chấn thương của Jordan Henderson hình ảnh

Henderson dính chấn thương


Kết quả Huddersfield vs Liverpool giúp The Kop vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mùa này. Đội chủ sân Anfield cùng với Man City có cùng 23 điểm nhưng thầy trò Klopp xếp sau vì kém chỉ số phụ. Như vậy là Lữ đoàn đỏ đã chính thức cắt chuỗi 4 trận liên tiếp không thắng.

Mặc dù đánh bại Huddersfield nhưng Liverpool đã phải trả một cái giá khá đắt, theo đó tiền vệ Jordan Henderson dính chấn thương. Ngôi sao người Anh rời sân ở phút 46, anh nhường vị trí cho Georginio Wijnaldum.

Chấn thương của Henderson càng khiến HLV Klopp thêm phần khó khăn, lúc này Naby Keita và Mane cũng đang trong thời gian điều trị chấn thương. Salah, Milner và Van Dijk dù đá chính trước Huddersfield nhưng chưa hoàn toàn khỏe mạnh.


HLV Klopp tiết lộ chấn thương của Henderson


HLV Jurgen Klopp tiết lộ chấn thương của Jordan Henderson, ông thầy người Đức khẳng định cầu thủ 28 tuổi dính chấn thương gân khoeo và hy vọng vấn đề không quá nghiêm trọng.
HLV Klopp

HLV Klopp nói về chấn thương của Henderson


“Henderson dính chấn thương gân khoeo, tôi hy vọng cậu ấy không gặp phải vấn đề quá nghiêm trọng. Ở thời điểm hiện tại tôi chưa thể kết luận điều gì, Henderson cần trải qua một cuộc kiểm tra tổng thể trước khi kết luận mức độ của chấn thương gặp phải”.

Nói về chiến thắng trước Huddersfield, HLV Klopp tiếp tục: “Đây là một trận đấu khó khăn bởi đối thủ của chúng tôi cũng đang khát điểm, tôi hài lòng về màn trình diễn của các học trò và hài lòng với tỷ số trận đấu”.

“Tất nhiên phải dành cho Huddersfield những lời khen, họ đã chiến đấu đến những giây phút cuối cùng nhưng rõ ràng Liverpool là đội xứng đáng giành 3 điểm hơn”.

Vương Ngân (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

Pep Guardiola bình thản trước lịch thi đấu dày đặc của Man City

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ không phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc trong giai đoạn nước rút của mùa giải, bất chấp việc nhà đương kim vô địch phải đối mặt với lịch trình vô cùng khắc nghiệt trong cuộc đua giành cú ăn ba quốc nội.

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt

Carrick: “Man United gặp Liverpool vẫn là một trận cầu đặc biệt"

HLV Michael Carrick khẳng định cuộc đối đầu giữa Manchester United và Liverpool vẫn luôn là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của bóng đá Anh, bất chấp việc cả hai đội không còn cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này.

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

Arteta mong Premier League hỗ trợ các đội dự cúp châu Âu

HLV Mikel Arteta cho rằng Premier League nên có những biện pháp hỗ trợ thiết thực hơn cho các CLB Anh khi chinh chiến tại đấu trường châu Âu. Dù vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha khẳng định Arsenal đã rút ra nhiều bài học quan trọng và sẽ không để những sai lầm trong quá khứ tái diễn khi tiếp đón Fulham.

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

De Zerbi: “Tottenham đủ sức ở lại Premier League”

HLV Roberto De Zerbi khẳng định Tottenham vẫn hoàn toàn nắm quyền tự quyết trong cuộc chiến trụ hạng, đồng thời gửi lời cảnh báo tới các đối thủ cạnh tranh rằng Spurs chưa hề buông xuôi. Nhà cầm quân người Ý cũng nhấn mạnh sẽ không có chỗ cho sự bi quan hay than vãn, bất chấp đội bóng tiếp tục hứng chịu những tổn thất nghiêm trọng về lực lượng.

Video

Xem thêm
top-arrow
X