Zalo

HLV Ranieri khiêm tốn khi nói về cơ hội vô địch của Leicester

Thứ Ba 01/03/2016 10:20(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h.vn) – Theo vị chiến lược gia đáng kính người Ý, chính hai đội bóng đang bám đuổi Leicester là Arsenal và Tottenham mới là những ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch Premier League mùa giải này.

Ulloa
Leicester tiếp tục vững bước trong cuộc đua vô địch nhờ bàn thắng muộn của Ulloa
Leicester là một hiện tượng cực kỳ thú vị ở mùa giải biến động này. Vượt qua tất cả sự ngờ vực, đoàn quân của HLV Ranieri đã chễm chệ ngồi trên ngôi đầu bảng xếp hạng Premier League suốt thời gian qua và bỏ lại những ông lớn như Man City, Man United hay cả Arsenal với một khoảng cách tương đối an toàn. Hiện giờ, “bầy cáo” đang có được 56 điểm, hơn hai đội xếp sau là Tottenham và Arsenal lần lượt 2 và 5 điểm.
Cuộc đua vô địch EPL: Cờ đến tay Leicester và Tottenham
(Bongda24h.vn) - Tại vòng 27 Premier League, trong khi Arsenal thất bại trước M.U thì cả Leicester và Tottenham đều có được chiến thắng. Khi mà giải Ngoại hạng...
Với một lịch thi đấu tương đối nhẹ nhàng trong giai đoạn cuối, đồng thời không phải chinh chiến trên nhiều đấu trường khác nhau, đội chủ sân King Power được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. Tuy vậy, trong bài phát biểu trước trận Leicester vs West Brom, HLV Ranieri tỏ ra khá khiêm tốn và cho rằng hai đội bóng thành London mới là những CLB có khả năng dẫn đầu bảng xếp hạng vào tháng Năm tới. “Tôi nghĩ Arsenal và Tottenham mới là những đội bóng có cửa vô địch sáng hơn. Arsenal sở hữu những cầu thủ có khả năng làm được bất cứ điều gì. Họ đủ sức để chiến thắng tất cả các trận đấu ở Premier League từ giờ đến cuối mùa.”

Đồng thời, HLV Ranieri cũng nhấn mạnh rằng ông cần tất cả các học trò phải thi đấu tốt trong giai đoạn này để Leicester có một vị trí cao khi mùa giải kết thúc. “Việc các cầu thủ như Ulloa vào sân từ băng ghế dự bị và tạo ra ảnh hưởng lớn là vô cùng quan trọng. Nhưng tôi muốn tất cả các cầu thủ đều phải chuẩn bị sẵn tinh thần cống hiến hết mình chứ không chỉ một vài cá nhân. Tôi không nói điều này với 11 cầu thủ đá chính mà là tất cả các cầu thủ và họ phải hiểu triết lý này của đội bóng. Tôi cũng rất vui khi giờ đây Jeff Schlupp đã trở lại. Cậu ấy có một cái chân trái rất khỏe và có thể giúp ích nhiều cho chúng tôi trong giai đoạn tới.”

Xem video tổng hợp trận Leicester 1-0 Norwich (vòng 27 Ngoại hạng Anh):

Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Trực tiếp bóng đá MU vs Bournemouth 3h00 ngày 16/12 (Ngoại hạng Anh 2025/26)

Trực tiếp bóng đá MU vs Bournemouth 3h00 ngày 16/12 (Ngoại hạng Anh 2025/26)

Trực tiếp bóng đá MU vs Bournemouth 3h00 ngày 16/12 (Ngoại hạng Anh 2025/26)

Hàng phòng ngự Man Utd đang làm việc thiếu hiệu quả khi chỉ giữ sạch lưới 1 trận ở Premier League mùa này. Tuy nhiên, có thể là 1 điều may mắn cho Quỷ đỏ khi hàng công Bournemouth cũng khá vô hại trong những trận đấu gần đây.

Video

Amorim đáp trả chỉ trích: "Vấn đề của MU chỉ là không chiến thắng"

Amorim đáp trả chỉ trích: Vấn đề của MU chỉ là không chiến thắng

Amorim đáp trả chỉ trích: "Vấn đề của MU chỉ là không chiến thắng"

HLV Ruben Amorim khẳng định ông sẵn sàng đón nhận những lời chỉ trích từ các cựu cầu thủ Manchester United, thừa nhận rằng thành tích hiện tại là chưa đáp ứng kỳ vọng. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng nhấn mạnh rằng những đánh giá từ các cựu danh thủ đang được đưa ra khi họ không nắm đầy đủ mọi thông tin.

Xem thêm
top-arrow
X