Chủ Nhật, 03/05/2026
Zalo

MU xác nhận chuẩn bị chia tay thêm bộ đôi hậu vệ

Thứ Sáu 30/08/2019 19:38(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Ole Gunnar Solskjaer xác nhận Chris Smalling và Matteo Darmian chuẩn bị ra đi và cập bến nước Ý lần lượt trong màu áo các CLB AS Roma và Parma.

Với những bản hợp đồng đắt giá Harry Maguire và Aaron Wan-Bissaka bổ sung chất lượng cho hàng phòng ngự, cụ thể ở đúng các vị trí trung vệ và hậu vệ cánh phải, Chris Smalling và Matteo Darmian cũng gần như không còn chỗ đứng ở lại Old Trafford.

Ra đi là sự lựa chọn tốt nhất cho cặp đôi ngôi sao người Anh và Ý này để cứu vãn sự nghiệp vốn dĩ đã xuống dốc trông thấy trong màu áo Manchester United những năm qua.

MU chia tay Smalling và Darmian sang Ý hình ảnh
MU chia tay Smalling và Darmian sang Ý

Tuy nhiên, nếu như chuyện Darmian hồi hương không có gì để đáng nói, việc Smalling quyết định theo chân đồng đội sang Serie A trải nghiệm thì thực sự bất ngờ.

Đích thân HLV Ole Gunnar Solskjaer đã lên tiếng xác nhận Quỷ Đỏ chuẩn bị chia tay hai hậu vệ công thần của mình trước thềm chuyến làm khách trên sân Southampton ở vòng 4 Premier League 2019/20. Phát biểu của nhà cầm quân người Na Uy:

“Lời đề nghị chỉ mới đến được vài ngày trước và tôi nghĩ đó là cơ hội cho Chris. Chúng tôi cùng ngồi xuống và trao đổi thắng thắn với nhau, rằng đội bóng đang có đến sáu trung vệ và không thể hứa cho Chris được ra sân thường xuyên.”

“Cậu ấy đang trên đường sang Ý và sẽ có trải nghiệm thi đấu mới, để rồi sẽ còn trở lại đây mạnh mẽ hơn.” – Smalling nhiều khả năng sẽ gia nhập AS Roma theo dạng cho mượn một mùa giải. Tương tự, Darmian sẽ tạm thời khoác áo Parma.

Như vậy, cặp hậu vệ MU sẽ sớm hội ngộ ở thế đối đầu hai đồng đội cũ Alexis Sanchez và Romelu Lukaku trên đất Ý, những cầu thủ đã chuyển sang Inter Milan trước đó.

Trong một diễn biến khác, Solskjaer cũng xác nhận Marcos Rojo sẽ ở lại Old Trafford, bất chấp khả năng ra đi cũng vì không được trọng dụng. Được biết, đích thân trung vệ người Argentina đã từ chối lời đề nghị gia nhập Everton trong mùa hè này.

Gia Khoa (TTVN)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Từ Emirates, Gyokeres gửi chiến thư tới Atletico

Từ Emirates, Gyokeres gửi chiến thư tới Atletico

Từ Emirates, Gyokeres gửi chiến thư tới Atletico

Viktor Gyokeres đã tỏa sáng rực rỡ trong chiến thắng thuyết phục của Arsenal trước Fulham ở vòng 35 Premier League 2025/26. Trung phong người Thụy Điển không chỉ ghi dấu ấn với cú đúp bàn thắng và một kiến tạo, mà còn cho thấy vai trò tối quan trọng trong lối chơi tổng thể. Phong độ cao của anh còn mang đến hy vọng cho “Pháo thủ” trước thềm đại chiến với Atletico Madrid tại bán kết lượt về UEFA Champions League.

Video

Xem thêm
top-arrow
X