Zalo

Huyền thoại Arsenal nhận định trận Newcastle vs Man City

Thứ Bảy 28/09/2024 11:42(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Huyền thoại Arsenal, Paul Merson nhận định trận Newcastle vs Man City, ông cho rằng Man xanh sẽ có 3 điểm ở trận đấu này.

Man City vừa bị Arsenal cầm hòa 2-2 trên sân Etihad, qua đó đứt chuỗi thắng ở Ngoại hạng Anh. Hiên Man xanh vẫn đang dẫn đầu trên BXH, nhưng chỉ còn hơn Liverpool và Aston Villa 1 điểm, hơn Arsenal 2 điểm. Man xanh vừa lấy lại sự tự tin sau chiến thắng 2-1 trước Watford ở vòng 3 cúp Liên đoàn Anh.

Paul Merson nhan dinh tran Newcastle vs Man City

Paul Merson nhận định trận Newcastle vs Man City

 

Đội bóng của Pep Guardiola sẽ làm khách trên sân của Newcastle ở vòng 6 Ngoại hạng Anh, Chích chòe vừa thua 1-3 trên sân của Fulham, họ không có được sự ổn định ở thời điểm hiện tại. Huyền thoại Arsenal, Paul Merson nhận định trận Newcastle vs Man City, ông cho rằng Man xanh sẽ có 3 điểm ở trận đấu này. Ông nói:

“Tôi đã theo dõi trận đấu giữa Newcastle và Fulham, tôi dự đoán họ sẽ thua và điều đó đã xảy ra. Thành thật mà nói, nếu chúng ta phân tích từng trận đấu của Newcastle, họ sẽ không có điểm nào vì họ không đủ tốt. Ở trận đấu với Fulham, hàng thủ của họ bị đánh bại quá dễ dàng. Nếu họ chơi như vậy trước Manchester City, họ sẽ bị hủy diệt.

Tôi nghĩ Man City được đánh giá cao hơn hẳn, họ có thể không có đội hình mạnh nhất, nhưng tôi nghĩ họ sẽ đánh bại đội thủ nhà với tỷ số 3-0. Man City sẽ có một trận đấu dễ dàng hơn mọi người nghĩ, họ sẽ thắng cách biệt. 

3 trận đấu tiếp theo của Newcastle là những cuộc đọ sức với Everton, Brighton và Chelsea, đó đều là những trận đấu không dễ dàng. Newcastle sẽ phải tìm cách thay đổi, nếu không nó có thể là một chặng đường thực sự tồi tệ”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Phil Foden và “vết xe đổ” Alexander-Arnold: Chơi hay ở CLB, nhưng lạc nhịp trên tuyển

Thời điểm World Cup 2026 diễn ra là tròn 9 năm kể từ ngày Phil Foden giành Quả bóng Vàng tại U17 World Cup, giải đấu mà tuyển Anh đăng quang. Giải đấu năm đó có thể xem là một cột mốc của bóng đá Anh, là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Elite Player Performance Plan (EPPP) và England DNA, những dự án đầu tư nghiêm túc cho bóng đá trẻ đã bắt đầu mang lại trái ngọt.

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Đừng tiếc cho Man Utd, hãy mừng cho Rasmus Hojlund!

Sau trận hòa không bàn thắng trước Como và thất bại với tỉ số 0-2 trước Bologna đầu tháng 11, Napoli đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ tại Serie A với 3 chiến thắng liên tiếp trước các đại diện nằm trong nhóm tốp đầu, bao gồm: Atalanta (3-1), AS Roma (1-0) và đặc biệt là Juventus (2-1). 

Xem thêm
top-arrow
X